hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Triển lãm tranh thư pháp đầu năm tại Bình Định

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vesinh365

  vesinh365 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/9/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vào ngày 21 tháng Giêng này, Lê Phú Thiện sẽ tiếp tục tổ chức triển lãm tranh, tranh thu phap tại chùa Thập Tháp (thị xã An Nhơn). Anh sẽ trưng bày 19 tác phẩm phù điêu; 30 tác phẩm thư pháp cổ điển; 60 tác phẩm thư pháp cổ điển và hiện đại; 200 tấm mành vải, mành trúc, mành giấy viết thư pháp các câu thơ hay, nổi tiếng… và viết thư pháp theo yêu cầu để phục vụ đông đảo khách viếng thăm chùa ngày xuân.
  [​IMG]

  Nhiều người dân đã đến triển lãmtranh thư phápcủa Phú Thiện để “chiêm nghiệm” những câu châm ngôn sâu sắc thể hiện qua nét thư pháp rất có hồn của anh. Trong đó, có không ít người tìm về triển lãm của anh để chọn đôi câu đối treo trong nhà ngày Tết, hay thích thú xin chữ đầu năm. Phú Thiện tâm sự: “Tôi vui lắm vì những tác phẩmtranh thư phápcủa mình được nhiều người đến thưởng thức. Tôi cũng đã viết thư pháp cho nhiều người như một lời cầu chúc năm mới”.

  Nhiều năm qua, Phú Thiện đều đầu tư công sức tổ chức triển lãm tranh và thư pháp. Tết này, Phú Thiện nỗ lực tổ chức triển lãm cá nhân về tranh phù điêu và thư pháp mừng Đảng mừng Xuân. Từ 28 tháng Chạp đến mùng 4 Tết, Phú Thiện đã cho ra mắt 7 tấm tranh phù điêu giả đồng với chủ đề về hoa sen; cùng 30 tác phẩm thư pháp kích thước lớn được viết bằng chất liệu acrilich, màu sắc đỏ, vàng làm chủ đạo.
  Căn nhà nhỏ ở phường Bình Định là nơi chàng trai trẻ này truyền dạy và khơi gợi năng khiếu hội họa cho nhiều học sinh, cũng là điểm sinh hoạt của những người đam mê hội họa và thư pháp. Phú Thiện đã có nhiều triển lãm tranh và thư pháp trong các hoạt động sự kiện văn hóa của tỉnh và thị xã An Nhơn, đặc biệt là triển lãm cùng Hội Sinh vật cảnh tỉnh tại Festival Hoa Đà Lạt 2012.

  CLB Mỹ thuật và thư pháp Bình Định Tâm Nguyên Đường do Lê Phú Thiện thành lập. Năm nay 29 tuổi, ngoài năng khiếu về hội họa, Lê Phú Thiện còn là người viết thư pháp “có chất”, luôn tìm tòi cách thức thể hiện và trưng bày tác phẩm thư pháp trên nhiều chất liệu giấy, gỗ, đá, gốm... Anh cũng đã có sự kết hợp giữa mỹ thuật và thư pháp một cách hài hòa để tạo nên những tác phẩm thư pháp mới mẻ và cuốn hút.
  Tết năm nay, người dân ở phường Bình Định, thị xã An Nhơn, có thêm một điểm du xuân thú vị khi Triển lãm tranh và thư pháp của CLB Mỹ thuật và thư pháp Bình Định Tâm Nguyên Đường được tổ chức.XX
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Triển lãm tranh thư pháp đầu năm tại Bình Định