hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Triệu chứng nhận biết bệnh viêm loét dạ dày

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bệnh dạ dày khi đã qua giai đoạn nặng sẽ gây bệnh viêm loét dạ dày, nếu không có các biện pháp khắc phục, các vết loét sẽ ngày càng nặng lên làm xuất huyết thậm chí là thủng dạ dày, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ là mình không sao, chỉ đau bụng chút thôi, không đi tham khám để phát hiện và điều trị kịp thời, rất nguy hiểm. Nhưng nếu dựa vào một số triệu chứng nhận biết bệnh viêm loét dạ dày dưới đây có thể bạn sẽ không còn phải lo lắng vì điều đó nữa.
  [​IMG]
  1. Xác định các triệu chứng của viêm loét dạ dày

  Vấn đề bụng thường khó chẩn đoán, vì các triệu chứng của bất kỳ một vấn đề là gợi nhớ của rất nhiều loại khác nhau của các vấn đề, bao gồm dau da day viêm dạ dày, viêm tụy, bệnh Crohn, và một loạt các vấn đề khác. Đó là quan trọng để xem bác sĩ của bạn và nhận được một chẩn đoán đúng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một vết loét, vì vậy bạn có thể nhận được sự chăm sóc thích hợp. Triệu chứng viêm loét dạ dày bao gồm:

  - Buồn nôn và ói mửa
  - Trao nguoc da day thuc quan
  - Máu trong nôn hoặc phân
  - Đầy hơi
  - Ít chán ăn
  - Giảm cân

  2. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các triệu chứng của bạn

  Nếu bạn đang gặp vấn đề về dạ dày, nó không nhất thiết là một vết loét mà có thể là cơn đau bụng bất kỳ do ăn uống, hoặc là đang gặp vấn đề về viêm đại tràng. Bác sĩ sẽ nói chuyện với bạn về lịch sử của các triệu chứng của bạn, chế độ ăn uống của bạn, và sẽ tiến hành một kỳ thi vật lý.

  Các bác sĩ có thể giúp bạn bắt đầu vào thuốc để làm giảm nồng độ axit dạ dày trước khi làm thử nghiệm thêm nữa, nếu triệu chứng đều nhẹ.

  Quay trở lại với bác sĩ nếu máu hiện diện trong các phong trào ruột hoặc ói mửa, hoặc nếu các triệu chứng xấu đi hay không phù hợp với thuốc và cách chữa viêm loét dạ dày tá tráng mà bạn đang được áp dụng vì vậy bạn có thể trải qua thử nghiệm thêm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Triệu chứng nhận biết bệnh viêm loét dạ dày