hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trình dược viên giỏi cần có được những phẩm chất này

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Staffs

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Cuộc sống phát triển,nhu cầu chăm sóc chữa bệnh cùng tư vấn cách sử dụng thuốc mỗi ngày càng tăng. Hiện tại, trong nước ta và trên thế giới vẫn còn đang thiếu đội ngũ trình dược viên có trình độ cao, vậy yếu tố gì để bạn trở thành một dược sĩ giỏi

  [​IMG]

  Công nghiệp Dược phẩm là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế.Thành tựu này có đóng góp rất lớn từ những Trình dược viên, những người duy nhất có trách nhiệm xúc tiến mang sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và chịu trách nhiệm về doanh số . Họ là nòng cốt của công ty dược phẩm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, xây dựng sự tín nhiệm, làm công ty phát triển.

  Những phẩm chất và yếu tố hội tụ trong một trình dược viên


  [​IMG]

  xét học bạ cao đẳng dược hà nội
  Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp cho bạn hoạt động tốt trong nghề này. Kiến thức về sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục khách hàng ngoài ra bạn cần có sự nhạy cảm và khả năng tiếp xúc với bác sĩ.. tất cả đều có một vai trò rất quan trọng.

  Những kiến thức cần thiết cho trình Dược Viên
  Kiến thức nền tảng khoa học của môn sinh học cùng các kiến thức về chuyên môn ngành dược bạn cần nắm được. Kèm thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ là yếu tố khiến bạn có thể thành công với nghề này. Bạn cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, các nhân viên mua bán vật tư trong cơ sở bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế so với các đối thủ và giúp bạn có nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Trình Dược Viên nghề thăng tiến

  Nếu bạn làm việc tốt thì khả năng thăng tiến là rất rộng mở. Nghề này rất chú trọng đến thành quả công việc, công ty phát triển mạnh bạn cũng sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.

  Làm thế nào để lôi kéo bác sỹ để kê đơn sản phẩm của mình?
  điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội Cách để bạn có thể giành được sự chú ý của bác sĩ và khiến họ kê đơn theo sản phẩm của mình giúp có những quyết định đúng đắn bằng những thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay các nghiên cứu lâm sàng. Bởi công việc của dược sĩ viên là nghiên cứu kiến thức về sản phẩm và tư vấn lại đến bác sỹ. Bằng cách tuân theo những nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?
  Bạn có trách nhiệm xúc tiến đến người dùng sản phẩm của xí nghiệp, công ty mình giữa các đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm . Bạn có trách nhiệm tới doanh số ở trên địa bàn của mình. Mục tiêu chính của bạn đó là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, nâng cao sự uy tín của công ty.  Bí quyết bán hàng thành công
  Bí quyết đó là tìm hiểu kỹ càng và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà bạn phụ trách. Với mỗi dược phẩm đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trình dược viên giỏi cần có được những phẩm chất này