hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


trợ thủ đắc lực cho các mẻ bánh lớn

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. thuctapseonx06

  thuctapseonx06 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ LÀM BÁNH NHƯ THẾ NÀO ?
  Để sản xuất những mẻ bánh chất lượng, các nhà máy làm bánh và các tiệm bánh phải rất chú ý đến khâu kiểm tra khối lượng thành phẩm. làm sao cho tất cả các bánh đều tăm tắp như nhau, không sai sót nhiều trong khâu chuẩn bị nguyên liệu và kiểm tra khối lượng. Đó là vấn đề mà cân điện tử đem đến để giúp các thợ bánh chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu cách để sử dụng loại cân tuyêt vời này nhé.

  [​IMG]
  Xem thử có Tô nhựa kèm theo hay không
  Xem thử có Một số cân điện tử hiện nay có kèm theo tô nhựa. Điều này giúp bạn dễ dàng cân bột, cân đường hoặc các hương liệu khác mà không ảnh hưởng đến cân.Ví dụ, sau khi cân bột làm bánh xong, bạn có thể dễ dàng lấy tô nhựa này ra khỏi cân và mang nó đi rửa nước sạch sẽ.
  Đơn vị sử dụng
  Hãy lựa chọn những dòng cân có đơn vị cân phổ biến tại Việt Nam là kg và g. Những dòng cân nước ngoài thường sử dụng đơn vị lb. Bạn nên chọn những dòng cân có chức năng chuyển đổi nhiều đơn vị như kg, g, lb, oz...
  Nguồn điện sử dụng
  Hãy lựa chọn những dòng cân có nguồn điện từ adapter hoặc pin tiểu 2AA, 3AAA.Những dòng cân sử dụng pin CR2032 sẽ rất mau hết pin và khó tìm kiếm mua thay thế.
  Chức năng trừ bì
  Không giống như các loại cân cơ, cân lò xo, Tare - trừ bì là chức năng luôn có trên các dòng cân điện tử hiện nay. Chức năng Tare giúp bạn dễ dàng trừ bì các trọng lượng không cần thiết.Ví dụ, bạn cần cân và trộn 1 lượng bột và 1 lượng bơ. Bạn đặt 1 tô nhựa lên cân, nhấn Tare để cân trừ bì đi tô nhựa này. Bạn đổ bột vào tô nhựa này, màn hình cân hiện 500g. Lúc này, nhấn phím Tare để cân trừ bì đi 500g, tiếp tục đổ 100g bơ vào trong tô nhựa đang có 500g bột này. Thật dễ dàng khi có thể cân cả 2 và khoáy bột trên cùng tô nhựa này.
  Diện tích bàn cân
  Trước tiên, các bạn nên xem xét kỹ diện tích bàn cân. Các dòng cân giá rẻ trên thị trường hiện nay thường có 2 dạng là đĩa cân tròn và đĩa cân vuông. Đĩa cân vuông sẽ giúp bạn có nhiều diện tích đặt vật lên bàn cân hơn.
  Mức cân tối đa là bao nhiêu
  Bạn nên cân nhắc kỹ khối lượng cần cân, thông thường nên sử dụng cân có trọng lượng từ 1kg cho đến 6kg. Lưu ý rằng với khối lượng nhỏ thì cân sẽ chính xác hơn, khối lượng lớn cân sẽ sai số cao hơn.
  Xem thêm: cân phân tích, cân treo điện tử.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết trợ thủ đắc lực cho các mẻ bánh lớn