hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trồng răng giả cố định

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với những nỗi lo về tình trạng mất răng , ngoài tính răng ăn nhai mà còn là vẽ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, nhất là những bạn đang ở độ tuổi còn trẻ việc mất răng đang trở nên nỗi lo lắng.
  Nhưng nỗi lo lắng đó được sua tan đi với phương pháp trồng răng giả cố định đang được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm nha khoa và được bệnh nhân đón nhận sử dụng rất vui vẻ. Vậy có những phương pháp trồng răng cố định nào? Chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu ?
  [​IMG]
  Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang có những phương pháp trồng răng cố định như: trồng răng sứ và cấy ghép răng implant.
  Trồng răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng giả đang được phổ biến và nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng bởi thời gian điều trị nhanh, chi phí lại thấp, rất phù hợp với mọi đối tượng điều trị. Vậy bọc răng sứ ở đâu tốt nhất? Việc lựa chọn một trung tâm nha khoa tốt để điều trị là một trong những điều mà nhiều người luôn thắc mắc. Để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa tốt bạn cần chú ý những điểm sau: bác sĩ điều trị phải là người có nhiều kinh nghiệm, đã chữa trị thành công rất nhiều ca bọc răng sứ, đội ngũ kỹ thuật giỏi có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo răng sứ. Với hai điểm này bạn có thể tự tin chọn cho mình một nơi làm răng sứ tốt. Chi phí của phương pháp này từ 1 – 4.5 triệu
  Cấy ghép implant là gì ? Đây là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ và tốt nhất hiện nay. Nó được xem là cuộc cách mạng lớn trong ngành nha khoa, với các trụ implant được cắm sâu vào trong cung hàm là trụ răng giả và phía trên được chụp bởi một mão sứ, giúp cho việc phục hình răng được hoàn thiện an toàn, không gây ảnh hưởng tới răng thật của mình. Nhưng một nhược điểm lớn của phương pháp này đó là chi phí quá cao với 1200 USD/1 trụ cho nên nhiều người không thể điều trị với phương pháp này. Trồng răng implant mất bao lâu ? Với phương pháp này thời gian điều trị khá lâu từ 2 - 3 tháng mới có được chiếc răng giả hoàn thiện. Nhưng chỉ mất vài giờ là có thể cắm trụ răng implant vào trong xương hàm.
  Với hai phương pháp trên chắc hẳn bạn sẽ yên tâm để có thể lựa chọn cho mình một cách điều trị mất răng cho mình.
  Nguồn: Trồng răng giả cố định
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trồng răng giả cố định