hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trồng răng implant khi mất nhiều răng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi hàm răng có nhiều răng bị mất, chúng ta có thể phục hình răng vĩnh viễn bằng cấy ghép trồng răng implant. Nếu có nhiều chiếc răng bị mất trong một khu vực trên hàm răng một cầu răng bằng cấy ghép nha khoa có thể đưọc thiết lập, nhiều chiếc răng bị mất có thể được thay thế vĩnh viễn mới. Nếu những chiếc răng bị mất nằm rải rác, cấy ghép nha khoa có thể được áp dụng với mỗi răng bị mất. Nhưng nhiều người vẫn lo ngại liệu cấy ghép implant có tốt không ?
  [​IMG]
  Các giải pháp thay thế răng bị mất mà chúng ta có thể xem xét để điều trị răng bị mất là cầu răng hay răng giả một phần có thể tháo rời. Hầu hết các lựa chọn thay thế răng chỉ đạt đưuọc kết quả tốt với những trường hợp cụ thể nhưng đối với cấy ghép nha khoa, điều đó có thể có được hiệu quả trong mọi trường hợp trồng răng. Phần răng giả truyền thống sẽ sử dụng các móc bằng kim loại để treo trên răng cho răng tự nhiên liền kề, những móc ngoặc này có thể nhìn thấy, ngoài ra các móc phân phối lại các lực nhai cho răng tự nhiên liền kề, nhấn mạnh đến cấu trúc răng. Theo thời gian những bộ phận dùng dể giữ răng này có thể bị hỏng, ngoài ra răng giả làm theo cách này sẽ làm cho một phần mô nưới và xương hàm mất đi hay cong gọi bi tiêu xương. Mức giá cấy ghép implant là từ 800 - 1200 USD/1 trụ răng.
  [​IMG]
  Thay thế nhiều răng đã mất theo cam ghep implant nha khoa là một sự lựa chọn tuyệt vời nhằm bảo vệ mô xương hàm cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Cấu trúc implant hoạt động như một khung đỡ cho toàn bộ khu vực này, các răng này cũng phù hợp cho những người cao tuổi đưuọc cho là có ít sự phát triển về xương hơn với người trẻ, cấy ghép nha khoa đã được thử thách theo thời gian hàng thập kỷ qua, nhưng để tìm một địa chỉ trồng răng implant ở đâu cũng nên đưuọc tìm hiểu tham khảo kỹ.
  Nguồn: Trồng răng implant khi mất nhiều răng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trồng răng implant khi mất nhiều răng