hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trồng răng implant nhanh chóng.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian trồng răng Implant nhanh nhất
  Hiện nay, ngày càng nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu cấy ghép implant để phục hồi răng bị mất vì đây được xem là giải pháp mang lại độ thẩm mỹ như răng thật và đảm bảo bền vững trong thời gian dài. Nhưng không ít người vẫn còn băn khoăn vì không biết chắc rằng thời gian cấy ghép Implant nhanh nhất mất bao lâu. Trước hết, chúng ta hãy cùng xem lại một lần nữa kỹ thuật cấy ghép Implant là gì, và những ưu điểm khiến nó trở thành một trong những kỹ thuật phục hình răng được áp dụng rộng rãi.

  [​IMG]

  Implant là một trụ bằng titan được tiểu phẫu để cắm vào xương hàm, đóng vai trò thay thế cho chân răng bị mất. Trụ được làm bằng titan bởi vì đây là một loại hợp kim rất cứng chắc (được ứng dụng trong ngàng công nghiệp sản xuất máy bay) và đặc biệt là có tính tương hợp sinh học rất cao, với các loại implant tiên tiến, hiện đạ hoàn toàn thích ứng với cơ thể người. Sau một thời gian được cấy ghép trụ Implant sẽ liền lạc với xương và có độ vững chắc như xương thật. Trên trụ Implant sẽ được chụp vào một mão răng bằng sứ. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và chất liệu làm răng sứ hiện nay thì chiếc răng sứ có hình dạng, màu sắc và độ cứng như răng thật, đảm bảo được tính thẩm mỹ rất cao. Cấy ghép Implant ngoài tái tạo răng và phục hồi chức năng ăn nhai, còn củng cố độ vững chắc của xương hàm, ngăn chặn tình trạng xương hàm co lại và tiêu xương tiếp tục diễn ra.

  Ngoài những ưu điểm và mặt y khoa và thẩm mỹ nói trên, cấy ghép Implant còn là một kỹ thuật được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Một ca phẫu thuật để cắm Implant vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 20 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 1 giờ đồng hồ (cho 1 trụ Implant).
  Từ trước đến nay, sau khi thực hiện một ca phẫu thuật cắm trụ implant vào xương hàm thì thường phải mất thêm từ 3 đến 6 tháng để hoàn toàn hồi phục và xương hoàn toàn liền lạc với trụ Implant, rồi sau đó mới thực hiện gắn mão răng sứ. Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, dẫn đến các phương pháp chuẩn đoán và kỹ thuật giải phẫu đã đạt đến độ tinh vi rất cao, mang lại hiệu quả vượt trội so với trước kia. Kết quả là thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng hơn, nên trong nhiều trường hợp các bác sĩ có thể thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cắm trụ Implant từ 7 đến 10 ngày, đặc biệt còn có những trường hợp cắm implant nhanh 1 ngày nếu đảm bảo các yếu tố như vị trí răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật cấy Implant được thực hiện tốt bởi một bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trồng răng implant nhanh chóng.