hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. jangnam

  jangnam Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội năm 2016

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Các học viên Dược sĩ Trung cấp đã dễ dàng học liên thông lên Cao đẳng Y Dược Hà Nội mà ko đợi chờ 3 năm sau khi Lấy bằng Dược sĩ


  [​IMG]


  Không cần 3 năm học việc nhà thuốc vẫn được học liên thông Cao đẳng Dược khoa Y Dược

  Cuối tháng 5/2015, Bộ GD&ĐT đã ban hành Thông tư số 55/2012 sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định đào taọ liên thông trình độ Cao đẳng Y tế Hà Nội . Theo thông tư này, học viên mới tốt nghiệp trung cấp dược có thể dự thi liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội chính quy ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như quy chế tuyển sinh cũ.


  Các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được tự tổ chức thi liên thông Dược sĩ Cao đẳng với đề thi là những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên môn Ngành Y Dược. Xu hướng và nhu cầu tự nâng cao trình độ, kiến thức nghề dược trong thời kỳ kinh tế hội nhập đã khiến nhiều người tìm đến Trường Cao đẳng Dược để học liên thông Cao đẳng Y tế vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.
  Ông Bùi Thế Anh, Trưởng Phòng công tác HSSV cho rằng, Thông tư số 55/2012 đã sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định thi liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trình độ Cao đẳng cao đẳng đã mở ra nhiều cơ hội cho học viên các trường trung cấp Y dược khi muốn học lên bậc học Cao đẳng Y Khoa .

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào THPT năm 2016

  Cao đẳng Dược là tên gọi tắt của Khoa Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT). Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội hệ chính quy cho Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh lân cận thông báo tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng y Khoa Hà Nội chính quy năm 2016.

  Thời gian đào tạo liên thông Trường Cao đẳng Dược là 1,5 năm, với hình thức đào tạo theo tín chỉ nên người học có thể chủ động đăng ký các lớp học trong giờ hành chính, lớp buổi tối, lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật cho phù hợp cho những đối tượng vừa làm vừa học.

  Theo dự báo của Bộ Y tế và các chuyên gia thì xu hướng từ năm 2015, thị trường thuốc tiếp tục tăng nhanh, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, phát triển theo hướng tăng yêu cầu chất lượng, trình độ Dược sĩ. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ Cao đẳng Y tế để tham gia công tác và quản lý cho các doanh nghiệp Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước. Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Y Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của người học. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng Y Dược là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

  Chi tiết xem thêm: Cao đẳng điều Dưỡng tuyển sinh năm 2016


  Thí sinh có thể đăng ký học liên thông Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cao đẳng Dược Hà Nội học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.
  Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược khoa Y Dược năm 2016.

  · Đối tượng dự thi: Người đã tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp của bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

  Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y tế gồm:

  · Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng Y tế theo mẫu của Nhà trường mua tại địa chỉ Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  · Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung Cấp y Dược.

  · Bản sao bảng điểm Trung Cấp y Dược (có công chứng).

  · Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

  · Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).

  · 04 ảnh 3×4.

  · Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Thời gian ôn thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược : Nhà trường sẽ thông báo trực tiếp cho thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký.

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược khoa Y Dược

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

  Website: http: caodangduochanoi vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội năm 2016