hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trung cấp y khoa hà nội chào đón thí sinh trượt đại học

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày hôm nay, có rất nhiều trường đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1. Chắc hẳn có không ít các bạn trẻ đang cảm thấy rầu rĩ vì kết quả không như mong muốn. Nhưng đã đến lúc “sốc” lại tinh thần vì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn luôn chào đón các bạn.

  Hướng đi cho thí sinh trượt đại học


  Đại học không hẳn đã là tất cả. Như các bạn cũng đã thấy, thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên đại học thậm chí là cao học ra trường không có việc làm, thì thiếu kĩ năng tay nghề. Trong số đó những người chỉ với trình độ trung cấp, hay học nghề lại có mức thu nhập ổn định và cao hơn rất nhiều. Nên trượt đại học không hẳn đã là thất bại, hãy biết nhìn vào thực tế và chấp nhận nó. Trường Trung cấp Y duoc Ha noi luôn chào đón các bạn đăng kí tuyển sinh bất cứ lúc nào.
  Hơn thế nữa, bạn vẫn có thể tiếp tục vươn tới trình độ đại học sau trung cấp bằng việc tham gia liên thông. Tuy có hơi mất thời gian một chút nhưng nó là con đường an toàn mà chính thống nhất để trở thành bác sĩ hay những cán bộ Y tế có trình độ chuyên môn cao mà không phải tham gia kì thi xét tuyển đại học khốc liệt như năm nay.

  xem thêm: tuyển sinh trung cấp y

  Chuyên ngành đào tạo

  Thí sinh trượt đại học có thể đăng kí các chuyên ngành sau của Truong Trung cap Y khoa Pasteur Hà Nội:
  - Dược sĩ
  - Y sĩ đa khoa
  - Hộ sinh

  Trung cấp y khoa chào đón thí sinh trượt đại học

  - Điều dưỡng
  - Y học cổ truyền
  - Kĩ thuật phục hình răng thẩm mỹ
  - Kĩ thuật xét nghiệm
  - Kĩ thuật vật lý trị liệu
  - Kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh y học

  Tuyển sinh với nhiều ưu đãi

  Trường Trung cấp Y tế Hà Nội có chính sách khuyến khích thí sinh theo học ngành Y khoa để giảm bớt sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực của bộ Y tế bằng cách miễn giảm toàn bộ học phí năm học 2015 cho bất kì thí sinh nào đăng kí tuyển sinh.
  Ngoài ra những ai thuộc hoàn cảnh đặc biệt, thuộc diện ưu tiên, hộ nghèo … ngoài được hỗ trợ việc làm thêm còn được hỗ trợ miễn giảm học phí.
  Để được theo học tại ngôi trường danh tiếng này, bạn vui lòng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh và gửi về theo địa chỉ bên dưới: (Lưu ý, cũng có thể gửi chuyển phát nhanh nếu ở các tỉnh xa thủ đô
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trung cấp y khoa hà nội chào đón thí sinh trượt đại học