hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trung tâm du học Nhật Bản vừa làm vừa học uy tín

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. khanhtimes

  khanhtimes Staffs

  Tham gia ngày:
  25/1/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Jellyfish Education là công ty 100% vốn của Nhật Bản – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, được thành lập vào tháng 03/2007,với chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản và tư vấn hướng nghiệp.

  Đào tạo Nhật ngữ, văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản

  Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu văn hóa Nhật Bản, cùng trang thiết bị hiện đại, đến với trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education, các học viên không chỉ có cơ hội học tập ngôn ngữ Nhật bản, mà còn được giới thiệu về nét văn hóa, truyền thống của đất nước và con người Nhật Bản, để có thể hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ như người bản xứ.

  Đồng thời, các học viên còn được học phát âm và giao tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ngôn ngữ người Nhật với sự trợ giúp của các công cụ giảng dạy hiện đại: máy tính xách tay, ti vi, máy tính bảng IPAD.

  Đặc biệt, với tư cách là Hội đồng tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật thực dụng GNK, chương trình đào tạo của Jellyfish tập trung vào kỹ năng thực hành tiếng Nhật cho học viên ở mọi cấp độ. Giờ học với các tình huống giả định liên quan đến công việc và cuộc sống do các thầy cô giáo người Nhật giảng dạy sẽ giúp cho học viên hiểu và tự tin sử dụng tiếng Nhật vào thực tiễn.

  Tư vấn, hỗ trợ và làm hồ sơ du học Nhật Bản cho học sinh, sinh viên Việt Nam

  Jellyfish Education là một trung tâm du học Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia tư vấn du học, đã từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu đời sống xã hội và môi trường giáo dục Nhật Bản. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu câu và mong muốn của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Jellyfish Education đã từng tư vấn và giúp đỡ cho rất nhiều sinh viên Việt Nam hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản, định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

  [​IMG]

  Hỗ trợ du học sinh tại Nhật

  Công ty Jellyfish Education thuộc tập đoàn Jellyfish Incorporated có trụ sở chính đặt tại Tokyo – Nhật Bản.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tại Nhật để trợ giúp du học sinh của Jellyfish Education du học Nhật Bản vừa học vừa làm sau khi sang đến Nhật có cuộc sống, công việc và thu nhập ổn định để có thể tự trang trải phí sinh hoạt hàng tháng, học phí,…Để làm được điều này, Jellyfish đã liên kết với rât nhiều nhà hàng, công ty cần nguồn lao động tại Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ du học sinh tốt nhất, đặc biệt là vấn đề giới thiệu việc làm thêm tại Nhật.

  Tuy nhiên, cùng với sự hỗ trợ của công ty, các bạn du học sinh cần phải cố gắng nỗ lực nhằm đạt được hiệu quả hỗ trợ cao nhất. Thời gian đầu du học sinh chưa quen với cuộc sống sinh hoạt ở Nhật nên gặp rất nhiều khó khăn như lạc đường, đi học muộn, khó khăn trong việc đi phỏng vấn việc làm…Ở ký túc xá, du học sinh có thể đi học cùng các bạn du học sinh Việt Nam. Nếu nghỉ học hay gặp phải những vấn đề phát sinh, thầy cô giáo và nhân viên công ty có thể tới ký túc xá để xem xét tình hình và giúp đỡ. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa những khó khăn cũng như những vấn đề phát sinh, nhà trường yêu cầu tất cả du học sinh phải ở ký túc xá do công ty Jellyfish quản lý. Sau 3 tháng, khi đã quen với cuộc sống học tập và làm việc, học sinh có thể ra ở ngoài tùy theo lựa chọn của học sinh.

  Tư vấn và giới thiệu du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  Dựa vào nền tảng là trung tâm tư vấn du học, trong số những du học sinh đã tốt nghiệp tại các tổ chức đào tạo đã liên kết, chúng tôi tiến hành giới thiệu những ứng viên có mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Theo ghi nhận, có khoảng 10% du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp tìm kiếm việc làm tại Nhât. Những trường hợp còn lại về nước và có nguyện vọng tìm việc tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu các cơ hội du học Nhật Bản vừa học vừa làm cho các bạn Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Trung tâm du học Nhật Bản vừa làm vừa học uy tín