hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phquan895

  phquan895 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội? Bạn hiện là phụ huynh có con đang trong độ tuổi đi học? Con bạn đang phải chịu áp lực lớn từ việc học tập? Ngày nào con bạn cũng phải học tập vất vả mà không đạt hiệu quả? Bạn quá bận rộn với côn việc của mình mà không có nhiều thời gian quan tâm đến việc học của con cái? Mách nhỏ bạn một giải pháp hiệu quả sẽ thay bạn chăm lo cho con bạn và giúp con bạn tiến bộ trong học tập, đó là Emily , một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Emily – Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

  Emily được thành lập từ tháng 5 năm 2014, bởi đội ngũ sinh viên trường ĐH Ngoại Thương với mong muốn thấu hiểu, giúp đỡ, chia sẻ với các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con cái. Đến với Emily, quý phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn giáo dục tốt nhất cùng với chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đội ngũ gia sư của Emily là những giáo viên có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cùng đội ngũ gia sư sinh viên chất lượng với số điểm thi ĐH cao ‘’ngất’’ đến từ các trường ĐH danh tiếng như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Y,…

  Đến với Emily, quý phụ huynh sẽ thực sự tin tưởng và an tâm với chất lượng gia sư, vì phụ huynh sẽ được trục tiếp xem thông tin, trình độ và lý lịch rõ ràng của gia sư, đây là điểm đặc biệt mà chỉ có những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội như Emily mới có. Emily đang không ngừng tiến bộ phát triển, ngày càng có nhiều phụ huynh, học sinh tìm đến với Emily. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phụ huynh học sinh, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với quý phụ huynh và học sinh. Hãy tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Hãy đến với chúng tôi, trung tâm gia sư uy tín tại Hà NộiGia sư Emily.

  Nguồn: Emily.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội