hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trường hợp hô,móm quá mức thì phải áp dụng phẫu thuật hàm hô ưu viêtk

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhvan226

  nhvan226 Staffs

  Tham gia ngày:
  1/1/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dân gian ta thường nói:”Hàm răng mái tóc là góc con người”. Hô là một khiếm khuyết thường gặp ở nhiều người, tuy không có tác động tai hại tới sức khỏe nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm trong giao tiếp.

  TRước đây khi bị hô người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng, nhưng trong nhiều trường hợp niềng răng lại không hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn.Niềng răng không thể giải quyết triệt để tình trạng hô móm. . Thế nhưng, trường hợp nào cần phải tiến hành niềng răng thì khách hàng phẫu thuật hàm hô cần phải đi khám tại các trung tâm, các bệnh viện, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Thật ra nó sẽ là một giải pháp hiệu quả tốt nếu có chỉ định thật đúng đắn nhưng sẽ vừa mất thời gian vừa không có hiệu quả nếu chỉ định sai.

  Tuổi niềng răng ở Việt Nam thường quá trễ. Thống kê cho thấy ở Việt Nam, bệnh nhân thường niềng răng khi tuổi đã trưởng thành thậm chí có người trên 30-40 tuổi mới niềng răng. Trên thế giới thì niềng răng hiệu quả vào tuổi từ 6 tuổi đến 12 tuổi.

  Trường hợp hô quá mức hoặc móm quá mức thì chỉnh nha bằng niềng răng không cải thiện.

  Các trường hợp bất cần xứng xương hàm nặng thì niềng răng cũng không hiệu quả.

  Các rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ.

  Chưa có sự phối hợp một cách hợp lý giữa bác sĩ niềng răng và bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha.


  [​IMG]

  Vì các lý do đã đề cập trên mà phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt mà cụ thể là phẫu thuật cắt xương hàm để chỉnh hình răng hô đã trở thành tiêu chuẩn vàng khi điều trị hô. Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được xét nghiệm sức khỏe về nhịp tim, đo huyết áp…nhằm đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để vượt qua ca phẫu thuật gây mê.


  Đa phần bệnh nhân được khám chi tiết về tình trạng hô, chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm với mục đích lựa chọn phương pháp phù hợp. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để phẫu thuật đảm bảo an toàn và được gây mê toàn thân.

  phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả cắt xương hàm tiền đình thì việc nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis. Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. Việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để cho kết quả tốt.

  Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm chính là giải pháp phẫu thuật hết sức cần thiết để giải quyết triệt để vấn đề điều trị hàm hô. Không những mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp rạng rỡ, hoàn thiện chức năng của hàm mà sâu sắc hơn, còn giúp khách hàng lấy lại sự tự tin niềm vui trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trường hợp hô,móm quá mức thì phải áp dụng phẫu thuật hàm hô ưu viêtk