hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trường Nhật ngữ tốt ở Nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duhocnhatban

  duhocnhatban Staffs

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trường Nhật ngữ tốt ở Nhật hiện nay rất nhiều nhưng đâu mới là ngôi trường phù hợp nhất với bạn cả về kinh tế lẫn mục đích học tập. Xét về môi trường học tập cũng như sinh sống thì Tokyo là thành phố lý tưởng nhất. Dưới đây là danh sách các trường Nhật ngữ ở Tokyo.

  cac-truong-nhat-ngu-o-tokyo.jpg

  Trường Nhật ngữ Akamonkai: Đây là ngôi trường tuyệt vời với các chương trình học đa dạng rất lý tưởng cho các bạn có nhu cầu học lên cao tại các trường đại học, cao đẳng, chuyên ngành của Nhật Bản. Trường hỗ trợ tìm việc làm cho học viên.

  Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku: Với bề dày kinh nghiệm nhà trường chuyên đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu, các chương trình học phù hợp với năng lực của từng học viên. Đặc biệt mức học phí của trường rất phù hợp với tài chính của người Việt Nam.

  Trường Nhật ngữ Tokyo Institute: Ngôi trường có một môi trường học tập tuyệt vời với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang đảm bảo một cuộc sống an toàn và đầy đủ tiện nghi cho các bạn học viên trong suốt quá trình học. Nhà trường có học viên đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản với tỷ lệ cao.

  Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA: Đây là ngôi trường với bề dày lịch sử hơn 100 năm được xếp vào top những ngôi trường tốt nhất ở Tokyo. Khi bạn theo học tại đây, chắc chắn rằng trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ được nâng cao và có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình du học Nhật Bản của mình.

  Trường Nhật ngữ Tokyo World: Đào tạo học viên đạt được năng lực ngôn ngữ mang tính ứng dụng cao và chú trọng cả về văn hóa cũng như xã hội Nhật Bản, đồng thời đây là cái nôi đào tạo năng lực Nhật ngữ cho những học viên có nhu cầu học lên cao.

  truong-nhat-ngu-tot-o-nhat.jpg

  Trong danh sách các trường Nhật ngữ Tokyo tốt nhất còn phải kể đến:

  Trường Nhật ngữ Ohara

  Trường Nhật ngữ TCJ

  Trường Nhật ngữ Kokusho

  Trường Ngoại ngữ ISI

  Trường Nhật ngữ Human Academy

  Các bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn trường Nhật ngữ nào để đi du học Nhật Bản hãy liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

  Mời các bạn tham khảo thêm Băn khoăn nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Tokyo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trường Nhật ngữ tốt ở Nhật