hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trượt tuyết tại Bulgaria Resorts - Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời (P1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có một số khu vực hấp dẫn để trượt tuyết Bulgaria trong số 110.994 cây số vuông lãnh thổ của mình. Các cảnh quan được xác định theo vùng miền núi mà đáng chú ý nhất bao gồm các Stara Planina (Balkan) và dãy núi Rodopi như đúng như sự đa dạng Rila, trong đó có đỉnh lớn nhất trong khu vực Balkan, Mt. Musala (một vài, 925 m). Đối với cá nhân tìm kiếm để trượt tuyết Bulgaria, những ngọn núi Rila là lựa chọn tốt nhất. Hãy dành một ít thời gian nghiên cứu sự khác biệt trong ba khu nghỉ mát trượt tuyết Bulgaria chính nằm ở Borovets, Bansko, và Pamporovo để đảm bảo các trận đấu lớn nhất của kỹ năng của bạn và mong đợi đi đến đích cuối cùng của bạn thay thế.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất và sản xuất nhất của Bulgaria, Borovets (cũng được xác định là Borovec và Borovetz) có một lịch sử trở lại năm 1896 Nó nằm trên sườn phía bắc của núi Musala trong các yếu tố đông của dãy núi Rila, 1390 m so với mức nước biển .

  Borovets được công nhận là môi trường lành mạnh của nó, với không khí rõ ràng đó là miễn phí các chất ô nhiễm, và với mùa đông nhỏ (thường four.8? C) với số lượng lớn tuyết rơi tuyệt đẹp. Borovets dựa trên chỉ 72 km về phía nam của Sofia, captial của Bulgaria (và sân bay trên toàn cầu). Bạn sẽ tìm thấy một loạt các khách sạn, nhà nghỉ và biệt thự để lựa chọn cho yêu cầu của bạn ở, như đúng như quán ăn, vũ trường và các cửa hàng. Borosport hoạt động thay thế tuyệt vời của đường trượt tuyết và thang máy. Trạm nâng Gondola tại khu nghỉ mát là độc đáo có tổ chức và được bao quanh bởi một số giải pháp cho thuê đồ trượt tuyết và trượt tuyết.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cho trượt tuyết xuống dốc và nội trú tuyết, Borovets cung cấp 18 tiếp tục có hiệu quả và nâng được trang bị các công trình trượt tuyết, tổng cộng hơn 40 km chiều dài, giảm dần từ một giai đoạn đáng kể trong hai, 560 mét trên mực nước biển, với một thả dọc tối đa là một, 420 mét. Các cặp vợ chồng trượt tuyết Borovets năm bắt đầu từ tháng mười hai bằng phương tiện của tháng tư với tuyết rơi bao gồm hơn 1.five mét. Nó cũng có súng tuyết để tạo tuyết, và một số sườn dốc được chiếu sáng cho trượt tuyết vào buổi tối.

  Borovets có một lựa chọn các sườn núi trượt tuyết đáng yêu được chăm sóc với các tiêu chuẩn cao nhất. Công trình trượt tuyết có thể truy cập cho người mới, trung gian và trượt tuyết sáng tạo, được thiết kế với những mảng toàn cầu và dấu hiệu đa ngôn ngữ. Borovets đã hai lần tổ chức các cuộc thi Trái đất Cup trượt tuyết Alpine, mỗi kết quả trong việc tăng cường thêm các dịch vụ của nó. Biathlon theo dõi Borovets 'là một trong những lớn nhất ở châu Âu. Nếu bạn nhìn vào một bản đồ của Borovets nghỉ mát bạn sẽ khám phá các sườn núi trượt tuyết xây dựng phục vụ cho cho trượt tuyết của tất cả các số liệu và độ dốc tối đẹp sáng có thể được yêu thương suốt thời gian trượt tuyết.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Hamburg Aeroflot.

  Borovets cũng có một duy nhất của trường học trượt tuyết Bulgaria thừa nhận tốt nhất với nhiều hơn 200 hướng dẫn viên trượt tuyết người thông thạo tiếng Anh, Pháp, Đức và Nga, và một số có nguồn gốc chuyên gia trượt tuyết.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trượt tuyết tại Bulgaria Resorts - Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời (P1)