hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trượt tuyết tại Bulgaria Resorts - Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời (P2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Pirin núi Bulgaria Ski Resort: Bansko
  Dựa vào sông Glazne ở cuối phía đông bắc của dãy núi Pirin, Bansko là một thị trấn tiêu chuẩn mà gần đây đã tạo thành một trung tâm trượt tuyết Bulgaria tuyệt vời. 160 km về phía nam của Sofia, 60 km về phía đông nam Blagoevgrad, Bansko là một duy nhất của khu nghỉ mát trên núi lớn nhất ở Bulgaria với một mùa đông dài để xem xét lợi ích của, sản xuất đúng trượt tuyết và các môn thể thao dịch vụ hiện tại của nó.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Khu nghỉ mát này trình bày 65 km công trình trượt tuyết đáng kể cho tất cả các khoản kỹ năng và hướng dẫn trượt tuyết tuyệt vời. Ngọn núi Pirin có một nhân vật chủ yếu Alpine với ba đỉnh núi cao ngất trước đó đề cập đến 2900 m. Tuy nhiên sườn cung cấp hoạt động và bài hát cho tất cả các loại trượt tuyết, từ người mới cho các cơ quan, trong khi các công trình trượt tuyết được đưa về chăm sóc trong vấn đề đặc biệt.

  Có được một chỗ sinh ra nhiều trí thức quốc gia và một nhân chứng của nền ấn tượng qua nhiều thế kỷ, Bansko có giá trị kiến trúc và văn hóa đặc biệt. Có một số địa danh nổi tiếng mà là mối quan tâm tuyệt vời: Sveta Troitsa (The Holy Trinity) Giáo Hội, Đài tưởng niệm Paissii Hilendarski, Bảo tàng Rilski tài sản Neofit. Khu nghỉ mát trượt tuyết Bulgaria này vẫn giữ được một hỗn hợp của sự quyến rũ tinh cũ và hiện đại và cung cấp Alpine chất lượng cao với chi phí Bungari.

  Rhodopi núi Bulgaria Ski Resort: Pamporovo
  Pamporovo là một ngày hiện đại Bulgaria khu trượt tuyết nắng ở trung tâm của núi Rhodopi. Nằm 1650 m trước đây, mực nước biển ở chân núi Snejanka (1926 m), Pamporovo là 240 km từ Sofia và 85 km từ Plovdiv. Pamporovo có một môi trường tuyệt vời gồm có một mùa đông ôn hòa, khoảng 120 ngày nắng trong suốt vài trượt tuyết của năm. Khu nghỉ mát trượt tuyết Bulgaria này cung cấp một hồ sơ cá nhân nhẹ nhàng của núi với các sườn tròn và hội nghị thượng đỉnh tỉ Pamporovo có hiệu quả phù hợp cho người mới. Có, mặt khác, thách thức các công trình trượt tuyết như Giant Slalom hoạt động mà là một ngoại lệ cho trượt tuyết tinh vi. Pamporovo tính năng hoạt động giải trí yêu thích bởi người dân địa phương và khách du lịch cũng như kết hợp trượt tuyết, trượt tuyết, động cơ sledging, và trượt băng.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Do ảnh hưởng môi trường Địa Trung Hải là vừa phải với giằng không khí. Tuyệt vời tuyết che phủ cung cấp các vấn đề trượt tuyết đặc biệt từ giữa tháng mười hai đến giữa tháng Tư. Khu nghỉ mát Pamporovo có thiết bị trượt tuyết cao cấp và trang thiết bị, lý tưởng cho người mới cho các chuyên gia. Tháp truyền hình trên núi Snezhanka, bắt đầu giai đoạn của một số các hoạt động trượt tuyết, có một quán cà phê và một phòng trưng bày quan sát cho một cái nhìn tuyệt vời của dãy núi Rhodope và làm cho một mốc quan trọng đối với người đi bộ.

  Bulgaria Ski Resort
  Giống như bất kỳ vị trí khu nghỉ mát, bạn sẽ xác định vị trí một loạt các lựa chọn chỗ ở Borovets. Đối với những người trên một phạm vi giá chặt chẽ hơn, khách sạn Moura (3 sao), hoặc ngôi sao bốn bộ phim Rila khách sạn có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Tìm kiếm một điều rất sang trọng hơn? Hãy thử 5 có vai trò hàng đầu Festa Winter Palace. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua sắm cho sang trọng hiệu quả chi phí và sự riêng tư trong một bầu không khí núi cao mặc dù ngay cả bây giờ ngày càng trở nên gần gũi với trượt tuyết thang máy, đường mòn trên núi, các nhà bán lẻ, quán ăn, và Borovets các điểm quan tâm, lựa chọn tốt nhất của Bulgaria nhà gỗ trượt tuyết là 5 -celeb Villa Stresov.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Zurich Aeroflot.

  Villa Stresov được xây dựng lại vào năm 1996 như là một ngôi sao năm tài sản sang trọng của gia đình Bulgaria-Mỹ Marianne Djidrova Nielsen, một cháu gái của Stresovs, và Philip R. Nielsen, chồng cô, trong thiết kế Thụy Sĩ ban đầu của nó áp dụng 70 nhiều năm trước đó. Đi một tour du lịch của Villa trên internet mà bao gồm một số phòng triển lãm ảnh (trên 200 hình ảnh) mô tả không chỉ là trang trí nội thất, ngoại thất và các căn cứ của Villa, nhưng cũng gần các điểm tham quan Borovets vùng bao gồm: 7 Rila Lakes, các Rila Monestary , Mount Musala, và rất nhiều hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trượt tuyết tại Bulgaria Resorts - Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời (P2)