hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Truyện vui về phụ nữ

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Truyện vui về phụ n

  Theo Kinh Thánh thì Đức Chúa Trời đã làm cho Adam ngủ say rồi lấy một xương sườn của Adam để tạo ra người phụ nữ. Quả thực, theo một truyền thuyết khác thì Adam không ngủ say mà đã nhìn trộm, rồi sau đó lấy xương sườn của mình tạo ra hết người này đến người khác, một khi chưa bị Đức Chúa Trời đuổi khỏi thiên đàng vì tội tham nhiều phụ nữ.
  Chị em phụ nữ thấy đấy, đàn ông chúng tôi đâu có tiếc xương sườn của mình để dành cho phụ nữ. Trong ngày mồng 8 tháng 3 này đàn ông chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi yêu thương, quí trọng và cúi mình trước phụ nữ. Không chỉ xương sườn mà cả con tim của chúng tôi cũng thuộc về phụ nữ.
  Tôi đề nghị tất cả nâng cốc chúc mừng phụ nữ! Chúc hạnh phúc và tình yêu!

  ***
  "Bạn hãy đừng nói: “Anh là người yêu đầu tiên của em". Mà tốt nhất hãy nói: "Ngày chưa gặp anh, em chưa biết được thế nào là người hạnh phúc". Điều này thì đàn ông luôn tin tưởng" – nhà văn George Mason khuyên như vậy.
  Chúng ta hãy cạn chén chúc các cô gái biết nghe theo lời khuyên bổ ích này!

  ***
  Trong bộ luật Manavadharma sastra của Ấn Độ cổ đại viết: “Cho dù chồng có là người bậy bạ, già cả hay ngu đần – người vợ phải luôn luôn coi chồng mình là thần tượng của con tim và làm sao để những ước mong của mình và những ý nghĩ của chồng luôn hòa hợp. Nếu chồng khóc thì vợ cũng phải khóc, nếu chồng cười thì vợ phải cười theo, nếu chồng muốn nói chuyện thì vợ có trách nhiệm hầu chuyện cùng chồng, nếu chồng lặng im – vợ phải biết điều mà im lặng, mặc dù, điều này vợ không hề muốn".
  Chúng ta nâng cốc chúc mừng phụ nữ, mặc dù, phụ nữ ngày nay không ai còn phải làm theo những điều của bộ luật được viết ra cách đây 3000 năm!

  ***

  Một buổi chiều đông có người phụ nữ ghé vào bưu điện, bằng giọng nói run run hỏi xin mấy tờ mẫu điện báo. Nàng viết tờ điện thứ nhất xong rồi vò lại bỏ vào thùng rác. Tờ thứ hai lại bỏ tiếp vào thùng rác. Cuối cùng nàng cũng viết xong tờ thứ ba đưa qua ô cửa và yêu cầu nhân viên điện báo gửi đi gấp.
  Khi bức điện đã gửi đi, người gửi đã về nhà, người điện báo viên nọ tò mò tìm xem nội dung của hai bức điện viết trước đó. Nội dung của bức điện thứ nhất: “Vĩnh biệt! Em không muốn nhìn thấy mặt anh nữa”. Bức điện thứ hai viết: “Đừng cố gắng gửi điện hay gặp em nữa”. Còn bức thứ ba có nội dung như sau: “Anh hãy bay ra ngay trong chuyến bay gần nhất. Em đợi!”
  Chúng ta hãy nâng cốc chúc mừng cho tính cách nhất quán của phụ nữ!
  ***
  Người phụ nữ đầu tiên là Âu Cơ. Người phụ nữ đẹp nhất là Thúy Kiều. Người phụ nữ thông minh nhất là Xuân Hương. Những điều này thì ai ai cũng nhớ, nhưng mà ta hãy quên. Bởi vì, người phụ nữ đầu tiên là người đang ngồi bên cạnh đây, người phụ nữ đẹp nhất là người đang ngồi bên cạnh đây. Còn người phụ nữ thông minh nhất là người đang ngồi im lặng.
  Ta hãy cạn chén, chúc những người phụ nữ thông minh!

  ***
  Phụ nữ và nhà ngoại giao khác nhau ở điểm nào? Nếu nhà ngoại giao nói rằng “có” – thì được hiểu là “có thể”. Nếu phụ nữ nói “không” – thì cũng có nghĩa là “có thể”. Nếu nhà ngoại giao nói “có thể” – thì có nghĩa là “không”. Nếu như phụ nữ nói “có thể” – thì nghĩa là “có”. Nếu nhà ngoại giao nói “không” thì người này không phải nhà ngoại giao. Nếu như phụ nữ nói “có” thì không phải phụ nữ.[​IMG]
  Ta hãy nâng cốc chúc mừng những phụ nữ ngoại giao!
  ***
  Một người phụ nữ nói với những người đàn ông rằng năm nay chị ta tròn 30 tuổi.
  – Tao thấy mày năm kia cũng nói 30 tuổi, năm ngoái cũng vậy – một người phụ nữ khác ngồi bên cạnh nói.
  Người 30 tuổi bực bội trả lời:
  – Tao không phải là loại người nay nói thế này mai nói thế khác!
  Chúng ta nâng cốc chúc những người mà niềm tin không thay đổi theo từng năm!
  ***
  Cô gái hỏi người yêu:
  – Anh ơi, sau ngày cưới anh có còn yêu em như thế này nữa không?
  – Tất nhiên, em yêu. Anh vẫn thích những người phụ nữ đã có chồng!
  Chúng ta hãy nâng cốc chúc những người phụ nữ đã có chồng!

  ***
  Đứa con trai hỏi bố:
  – Bố ơi, tại sao những cơn bão đều mang tên phụ nữ?
  – Khi nào lớn lên thì con sẽ hiểu, con trai ạ – ông bố thở dài.
  Chúng ta nâng cốc chúc những cái tên dịu dàng của những trận cuồng phong!

  &&&

  Có một câu chuyện cổ kể rằng, một lần con rắn đến xin ông trời cho nó trở thành một người phụ nữ đẹp vì đã chán cảnh bò trườn. Ông trời cảm thấy thương, đã biến rắn trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, và nói: “Hãy đi mà cắn người”. Sau đó mấy ngày, một con bồ câu cũng bay đến xin ông trời cho bồ câu trở thành một người phụ nữ đẹp. Ông trời cũng nghe theo và bảo: “Hãy mang đến điều tốt đẹp cho con người”. Kể từ đó trên đời luôn có hai người phụ nữ: một người với tâm hồn của bồ câu, một với tâm hồn của rắn.
  Chúng ta hãy nâng cốc chúc mừng những người phụ nữ ngọt ngào, luôn biết dịu dàng và âu yếm!

  &&&


  Jean Jacques Rousseau viết: “Lý tính ở phụ nữ phát triển sớm hơn ở đàn ông: từ bé họ đã phải bảo vệ và quan tâm đến kho báu khó giữ gìn; bởi thế, phụ nữ có khái niệm về cái thiện và cái ác sớm hơn đàn ông chúng ta”.
  Chúng ta chúc mừng phụ nữ với đặc điểm này!

  ***
  Mưa, nắng và gió tranh cãi với nhau về chuyện: ai có thể cởi hết được quần áo của cô gái. Gió lấy hết sức lực của mình, thổi cho bay hết quần áo ngoài của cô gái – chỉ còn lại quần áo trong. Mưa cũng lấy hết sức mình rót nước xuống người cô gái nhưng cô gái cũng chỉ cởi có mỗi quần áo ngoài. Khi đó ánh mặt trời bắt đầu sưởi ấm. Cô gái tắm mình trong ánh nắng. Nhưng ánh nắng cứ nóng dần, nóng dần và thế là cô gái cởi hết tất cả những phần còn lại. [​IMG] [​IMG]
  Chúng ta nâng cốc chúc tình cảm ấm áp dành cho các cô gái!

  &&&
  Nhà đạo đức học La Bruyere viết: “Phụ nữ không bao giờ biết đến sự trung bình: họ hoặc là một chút xấu hơn, hoặc là một chút tốt hơn đàn ông”.
  Tôi xin phép nói rằng những người phụ nữ thuộc dạng thứ nhất ở đây không hề có, bởi thế, chúng ta hãy nâng cốc chúc mừng những người phụ nữ thuộc dạng thứ hai!

  &&&
  Nhà sử học Henry Thomas Buckle viết: “Bạn đi nước ngoài, trò chuyện bằng ngoại ngữ thì thường là phụ nữ hiểu bạn hơn đàn ông. Bởi thế, nếu đến thành phố lạ bị lạc đường bạn nên tìm hỏi những người phụ nữ, vì đàn ông thường là chậm hiểu hơn”.
  Chúng ta nâng cốc chúc mừng đặc điểm này của phụ nữ!

  ***
  [​IMG]

  Sau khi tạo ra trời đất và muôn loài,ngày thứ sáu,Đức Chúa Trời lấy loại đất sét tinh túy nhất,nắn ra một hình thể giống hình thể của Ngài và thổi linh khí vào,tạo thành con người đầu tiên là một người đàn ông,để làm chủ tể muôn loài.Ngài đặt tên cho người đàn ông là Adam,có nghĩa là khởi đầu.
  Nhưng hôm sau là Chủ Nhật.Đức Chúa Trời nghỉ ngơi.Vườn Địa Đàng trống vắng.Buồn quá,Adam bèn rủ bạn về nhậu nhẹt,ca hát,quậy tưng rồi xỉn,lăn ra ngủ.Khuya đó,Đức Chúa Trời đi ngang qua,phán:"Phải có người đàn bà" và rồi lấy giẻ sườn của Adam để tạo nên người phụ nữ.Ngài đặt tên là Eva,có nghĩa là sự sống.
  Và quả đúng vậy,sáng hôm sau,Eva đã tất tả lau nhà,dọn dẹp quần áo,những thứ bừa bãi mà Adam đã vung vãi khi chếnh choáng,rồi tất tả đi chợ,nấu ăn.Nghĩa là tất tần tật những gì liên quan đến sự sống.
  Ta hãy nâng ly uống mừng ân sủng của Đức Chúa Trời đã mang sự sống đến cho các Adam ngày nay đang rung đùi trước tivi xem World Cup,trong khi các Eva đang tất bật đến nỗi chẳng biết Beckham là gã khỉ gió nào.

  ***
  Một cảnh sát giao thông dừng chiếc xe vì một vi phạm nhỏ. Nhìn thấy người lái xe là một phụ nữ đẹp, người cảnh sát nói:
  – Tôi cảnh báo cho chị biết rằng, chị không chú ý khi lái xe. Điều này có thể dẫn đến hậu quả đau lòng cho bản thân chị.
  – Vâng, anh nói đúng – người phụ nữ trả lời – nhưng nếu như tôi không lái xe, chẳng lẽ lại không ngắm nhìn một người đàn ông như anh. Và điều này thì hậu quả đối với anh sẽ còn đau lòng hơn nữa.
  Chúng ta nâng cốc chúc mừng câu trả lời của người đẹp!

  ***
  Nhạc sĩ Carl Maria von Weber là một người hay để ý quan sát nói rằng: “Có những người đàn ông còn hay nói hơn phụ nữ, nhưng không một người đàn ông nào có tài hùng biện bằng đôi mắt phụ nữ”.
  Chúng ta cùng nâng cốc chúc cho những đôi mắt huyền bí của những người đẹp có mặt ở đây!

  ***
  Một người phụ nữ thấy đứa bé gái đứng khóc đã bước đến dỗ:
  – Đừng khóc nữa con, kẻo sau này lớn lên không xinh đâu.
  Đứa bé gái nghe nói vậy đã ngừng khóc, lấy tay chùi nước mắt rồi hỏi người phụ nữ:
  – Thế cô ngày xưa hay khóc lắm hở cô?
  Chúng ta nâng cốc chúc những người phụ nữ ở đây ít khi phải khóc, mà nếu có, thì chỉ khóc vì hạnh phúc!

  ***
  [​IMG]

  Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông.
  Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

  ***
  Ta thường xuyên tặng quà cho phụ nữ mà quà tặng thì càng ngày càng đắt.Tôi đề nghị nâng cốc chúc mừng phụ nữ! Xin phụ nữ cứ ngày một quí giá hơn. Vì sớm sủa hay muộn màng thì chúng tôi rồi cũng sẽ trở thành những ông chủ của những kho châu báu!

  ***
  Trong bản nhỏ miền núi có ông già sống với một đứa cháu trai. Một buổi tối có người gõ cửa.
  – Ai đấy?, – đứa cháu hỏi.
  – Tôi là giàu có – người gõ cửa trả lời.
  – Ông ơi, cháu mở cửa cho giàu có vào nhà ông nhé, – đứa cháu hỏi ông.
  – Không – ông già trả lời – ông có cháu ở đây thì đã giàu có rồi, còn cháu cũng đã giàu có vì có ông đây.
  Một lúc sau lại có tiếng gõ cửa.
  – Tôi là hạnh phúc, – làm ơn cho tôi vào nhà.
  Ông già bảo đứa cháu:
  – Ta cần hạnh phúc mà làm gì nữa. Hai ông cháu mình sống với nhau thì đã là hạnh phúc rồi.
  Một lúc sau nữa lại có tiếng gõ cửa.
  – Ai đấy?, – đứa cháu hỏi.
  – Tôi là phụ nữ.
  Đứa cháu nói với ông:
  – Ông ơi, có người phụ nữ gõ cửa nhưng mà ta sẽ không mở cửa ông nhỉ, ta không cần phụ nữ đúng không ông.
  Ông già bảo đứa cháu:
  – Không phải thế đâu con ạ. Ta nên mở cửa cho phụ nữ vào vì ở đâu có phụ nữ, ở đó có hạnh phúc, tình yêu và giàu có.
  Chúng ta hãy nâng cốc chúc những người phụ nữ đang ngồi bên cạnh, những người mang lại cho ta hạnh phúc, tình yêu và giàu có!  [​IMG]

  HAPPY WOMEN'S DAY! !![​IMG][​IMG][​IMG]

  Theo Zing
   
  Last edited by a moderator: 8/3/13

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Truyện vui về phụ nữ