hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Tủ bảo quản rượu vang giá cạnh tranh miền Bắc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. phluant

    phluant Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    31/8/15
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tủ bảo quản rượu vang và những điều nên biết khi sử dụng rượu vang

    Rượu vang là loại thức uống bắt nguồn từ Châu Âu và lan ra khắp thế giới, là loại rượu hạng sang về chất lượng lẫn mùi vị, quan trọng là tốt cho sức khỏe người dùng. Rượu vang được bảo quản trong tủ rượu vang để giữ được mùi vị tốt nhất mà không bị hỏng. Với mỗi loại vang thì lại có cách bảo quản khác nhau, và điều này không phải mọi người đều có thể phân biệt được.

    Mỗi loại rượu vang thường bảo quản trong tủ bảo quản rượu vang ở nhiệt độ khác nhau nhằm giữ cho chất lượng của rượu đó được tốt nhất.

    1.Vang đỏ để ở nhiệt độ 15 – 18oC trước khi uống ướp trong tủ khoảng 20 phút rồi lấy ra uống mỗi loại vang đỏ cụ thể sẽ có nhiệt độ khác nhau để phù hợp nhất:
    +Loại rượu uống non có hương vị nhẹ nhàng 12 – 14
    +Loại rượu có năm tuổi cao của vùng Burgundy có nhiệt đọ 12 – 15 (Vùng Burgundy còn được biết đến với cái tên Bourgogne, đây là tỉnh nổi tiếng với nhiều nhãn rượu vang nổi tiếng và được ưu ái với cái tên con đường rượu vang)
    +Loại rượu thông dụng hương vị hăng hơn nhiệt độ phù hợp 14 – 16
    +Loại rượu có vị chát của vùng bordeaux 16 – 18 (Vùng Bordeaux đứng đầu thế giới về số lượng rượu sản xuất, là nơi làm ra loại rượu vang ngon và nổi tiếng, đắt nhất thế giới)
    +Loại rượu vang Hibiscus chát và ngọt của thảo mộc để ở nhiệt độ 12 – 14oC là tốt nhất, thời gian bảo quản là 15 – 20 phút (Cây Hibiscus Sabdariffa tên Việt Nam là hồng hoa là nguồn nguyên liệu tạo ra các chế phẩm như chè nhúng, rượu vang, mứt. Sản xuất thành công rượu vang Hibiscus là thành phần chủ yếu có trong đài quả cây hồng hoa.)

    2. Vang trắng 7 – 10oC
    - Bạn có thể bảo quản rượu vang trong tủ bảo quản rượu vang Homesun để có hương vị ngon nhất. Bạn cũng nên để trong tủ khoảng 1h30’ và làm ấm rượu lên trước khi uống là hoàn hảo nhất.

    3. Vang sủi 5 –7oC
    - Thời gian bảo quản cho rượu có mùi vị ngon nhất là 1h30 phút cùng xô nước đá 20’ trước khi uống cũng là biện pháp mang đến hương vị tuyệt với cho loại rượu này. Việc sử dụng tủ bảo quản rượu Homesun là lựa chọn tốt nhất cho nhưng ai thực sự yêu thích loại rượu này.

    Những điều cần lưu ý thêm khi sử dụng rượu vang

    - Không ướp rượu quá lạnh trước khi uống
    - Không để rượu trong ngăn đá quá lâu
    - Không cho đá vào rượu vang khi uống
    - Không để rượu tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

    Ngoài ra thì với sản phẩm Tủ lạnh khách sạn hay còn gọi là tủ mát khách sạn cũng có nhiệt độ ổn định 5-8 độ C, quý khách cũng có thể có thêm một sự lựa chọn.

    Nguồn: Phuchoa.com.vn
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Tủ bảo quản rượu vang giá cạnh tranh miền Bắc"