hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tứ đại linh thú trong phong thủy văn phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tứ đại linh thú bao gồm nhiều Long, Ly, Quy, Phượng, mỗi linh thú trấn thủ với những phương. Mỗi con đều có một ý nghĩa phong thủy học khác nhau. Trong thiết kế văn phòng, Phượng được biểu trưng cho vận may cũng như là sự vươn lên và đổi mới trong công việc.
  [​IMG]
  Theo truyền thuyết, Phượng hoàng đã được phục sinh từ tro tàn sao khi hóa thân trong lửa, vì vậy các nhà phong thủy học xem phượng hoàng như một sự tượng trưng cho nỗ lực vươn lên sao đống tro tàn mất mát cơ cực. Sau những khổ ải luân hồi và đó là sự thịnh vượng và được chúng tôi công của con người. Các công ty cũng vậy, sau những khó khăn ở lúc bắt đầu, bắt đầu sẽ bước vào thành thời gian hoàng kim nếu bố trí được chúng tôi phong thủy hợp lý.
  Trong ngũ hành tinh thì Phượng hoàng thành mệnh danh là Hỏa, thuộc phương Nam. Lửa có với những sức mạnh khéo léo lớn, luôn luôn muốn mở rộng. Nếu với gia chủ thuộc mệnh Hỏa, có thể lấy Phượng hoàng làm chủ đạo cho thiết kế nội thất văn phòng sẽ mở rộng được thế gia, cũng như công việc kinh doanh được chúng tôi mở rộng và phát triển chóng vánh.
  [​IMG]
  Nếu muốn đặt phượng hoàng trang trí trong nhà, vậy nên đặt ở nhưng nơi trang trọng như trên nóc tủ, nơi mà phượng hoàng có thể đậu với phong độ huy hoàng. Thân phượng hoàng phải luôn thẳng và đầu thì ngẩng lên trên như đang hót.
  Với các văn phòng, việc làm ăn và phát triển là rất quan yếu, đặt Phượng hoàng có thể giúp phong thủy tốt hơn. một bức tranh Phượng có thể làm cho người làm việc có tinh thần sảng khoái cũng như có sự thăng tiến trong công việc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tứ đại linh thú trong phong thủy văn phòng