hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tự động khóa máy tính theo thời gian định trước

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Công việc bạn đang làm đòi hỏi chỉ có bạn mới có thể tác động đến máy vi tính đang sử dụng để bảo toàn trách nhiệm. Do đó ngoài biện pháp đặt mật khẩu đăng nhập Windows, bạn còn cần nhiều biện pháp bổ sung khác. Trong số các biện pháp có thể kể đến là tự động khóa màn hình để trong trường hợp nào đấy, bạn rời khỏi vị trí mà quên tắt máy.


  Auto Lock là một phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn thiết lập các chế độ tự động đóng băng máy tính lại để phòng trường hợp đột xuất. Bạn có thể tải về Auto Lock miễn phí tại đây.


  Auto Lock là một ứng dụng dạng portable do đó bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Ngay sau khi khởi chạy, ứng dụng sẽ thường trú trên khai hệ thống.


  [​IMG]


  Auto Lock hỗ trợ các chế độ như Logoff, restart, shutdown, lock screen cùng với thời gian định trước. Đối với thiết lập Logoff, restart hay shutdown nếu máy tính bạn có cài mật khẩu thì khá tốt, còn đối với tùy chọn khóa màn hình thông thường thì chỉ cần thao tác rê chuột màn hình làm việc sẽ trở lại như cũ không có tác dụng bảo mật. Chẳng hạn bạn muốn máy tính của bạn sẽ tự động shutdown sau 1 phút không có thao tác nào thì bạn chọn If Idle rồi thiết lập thời gian, tiếp đến là chọn tùy chọn shutdown.


  [​IMG]


  Sau cùng là nhấn nút Start để ứng dụng bắt đầu chạy. Khi đó mỗi khi máy tính bị bỏ trống không có bất kỳ thao tác nào trên bàn phím hay chuột thì ứng dụng sẽ thực thi lệnh đã được thiết lập.


  Ứng dụng tương thích với Windows XP/Vista/7.

  Theo Genk
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tự động khóa máy tính theo thời gian định trước