hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tư vấn bác sĩ nhấn mí giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xin chào bác sĩ! Tôi là Mình Hằng năm nay tôi đã ngoài 30 tuổi. Ngày xưa đôi mắt tôi khá đẹp, mắt tôi còn được mọi người khen là đôi mắt biết cười, tuy nhiên khi đã ngoài 30 tuổi mắt tôi có hiện tượng bị chảy xệ, bí bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt tôi không còn được như ngày xưa nữa. Tôi xin bác sĩ tư vấn nhấn mí giá bao nhiêu và nhấn mí mắt ở đâu tốt. Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ.

  Bài viết bạn có thể xem thêm:

  Nhấn mí mắt được bao lâu
  Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

  Dịch vụ nhấn mí mắt hay còn gọi tên khác là dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc. Hiệ nay dịch vụ này khá phổ biến tại Việt Nam cũng như các nước ở khi vực châu á. Dịch vụ bấm mí mắt này đang trở thành một trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.

  Nhấn mí giá bao nhiêu ?

  Dưới đây là bảng giá chi tiết giá dịch vụ nhấn mí mắt bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]

  Có rất nhiều chị em đang muốn sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt tuy nhiên lại không biết dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu, một phần vì sợ dịch vụ kém chất lượng, phần khác vì sợ làm phải những thẩm mỹ viện mà giá của nó quá đắt.

  Với kỹ thuật nhấn mí mắt giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý vừa to tròn vừa long lanh. Nhấn mí giá bao nhiêu là còn phụ thuộc vào chính thẩm mỹ bạn đang lựa chọn và giá dịch vụ mà bạn dùng. Ví dụ như bạn sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt với bác sĩ nước ngoài bao giờ chi phí nhấn mí mắt của bạn cũng cao hơn khi bạn làm phẫu thuật với bác sĩ Việt Nam.

  Nhấn mí giá bao nhiêu nếu tôi làm phẫu thuật với bác sĩ Việt Nam. Khi bạn làm phẫu thuật nhấn mí mắt với bác sĩ Việt Nam giá nhấn mí mắt của bạn sẽ là 6 triệu đồng.

  Nhấn mí giá bao nhiêu nếu tôi làm phẫu thuật với bác sĩ nước ngoài. Khi làm phẫu thuật nhấn mí mắt giá sẽ là 12 triệu khi bạn làm với bác sĩ nước ngoài.

  Chúc bạn thành công và mãi tươi trẻ!
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tư vấn bác sĩ nhấn mí giá bao nhiêu