hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tư vấn du lịch dịp Noel 2012 và tết dương lịch 2013

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. cauvonglunglinh

  cauvonglunglinh Thượng đế

  Mùa giáng sinh và tết dương lịch 2012 - 2013 đang đến gần, là mùa lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm, đây là cơ hội để du khách được thỏa sức mua sắm các loại hàng hóa với giá rẻ bất ngờ tại các trung tâm mua sắm lớn, các cửa hàng trên đất nước.

  Bên cạnh đó, du khách còn có dịp được hòa mình vào các lễ hội, các chương trình nghệ thuật biểu diễn đường phố… Noel ngày tết dương lịch là dịp cho các bạn trẻ, các gia đình đi chơi dịp cuối năm. Năm nay với thời gian nghỉ từ 2 -3 ngày, du khách nội địa vẫn lựa chọn các tour truyền thống như : Sapa, Hạ Long, Nha Trang – Đà Lạt, Phú Quốc để nghỉ ngơi.

  Mùa giáng sinh và tết dương lịch 2012 - 2013 đang đến gần, là mùa lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm, đây là cơ hội để du khách được thỏa sức mua sắm các loại hàng hóa với giá rẻ bất ngờ tại các trung tâm mua sắm lớn, các cửa hàng trên đất nước Bên cạnh đó, du khách còn có dịp được hòa mình vào các lễ hội, các chương trình nghệ thuật biểu diễn đường phố… Noel ngày tết dương lịch là dịp cho các bạn trẻ, các gia đình đi chơi dịp cuối năm. Năm nay với thời gian nghỉ từ 2 -3 ngày, du khách nội địa vẫn lựa chọn các tour truyền thống như : Sapa, Hạ Long, Nha Trang – Đà Lạt, Phú Quốc ...để nghỉ ngơi.

  Với du khách tại Hà nội và vùng phụ cận không có thời gian đi dài ngày hoặc do túi tiền phò hợp thì có thể lựa chọn các tour dễ chịu hơn, mà không kém phần hấp dẫn như: Mai Châu ( Hòa Bình), Thung Nai – Thác Bờ Hòa Bình, Tam Đảo – Tây Thiên ( Vĩnh phúc), Đại Lải ( Vĩnh phúc),… Hay các khu du lịch tại vùng núi Ba Vì như: Đầm Long, Ao Vua, Khoang xanh…đều có thể đi từ 1 đến 2 ngày. Tại các địa điểm này giá tour cho nhóm khách khá hấp dẫn trên dưới 1 triệu, tùy thuộc số lượng và yêu cầu dịch vụ mà có giá khác nhau. Cơ bản là dịch vụ khá phù hợp.

  Tour du lịch " HOT" và nhiều người quan tâm hơn cả vẫn là tour Du thuyền Hạ Long và Sapa tại miền Bắc. Với du thuyền Hạ Long bạn có thể đi ghép hàng ngày, với chi phí hợp lý từ 1.300.00 – 2.300.00 / Khách từ 2 – 3 Ngày, dịch vụ 3 sao trọn gói do công ty APT Travel tổ chức.
  Tương tự, với Tour Sapa giá từ 1.299.000 – 1.459.000/ Khách cho chương trình 3 – 4 đêm tại Sapa, do công ty APT Travel tổ chức ghép đoàn hàng ngày.
  Xu hướng cuối năm thêm các Tour mua sắm đi Lạng Sơn, đi Yên Tử - Bà chúa Kho Bắc Ninh, Tràng An – Bái đính cũng tang đáp ứng nhu cầu của quý khách.

  Đại diện APT Travel ông Nguyễn Chí Thanh trao đổi: Công ty sẽ tung ra các sản phẩm mới như ghép đoàn hàng ngày cho các tour: Yên Tử - Đền Bà Chúa Kho, Bái Đính tràng an, Mai Châu Hòa Bình vào dịp này đến hết đầu mùa lễ hội 2013 nhằm đáp ứng của du khách đi các điểm này.
  Với tính chất tour ghép đoàn tiện lợi, giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho du khách Việt đi du lịch vào dịp lễ têt như Noel và têt dương lịch 2013.

  Thông tin tư vấn tại:

  Công ty Du Lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương:
  Địa chỉ : Số 05, Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại : (043) 923.3580
  Fax : (043) 923.3581
  Hotlines : 0915843635/ Ms Phuong Anh


  Một số Tour được yêu thích:

  - Du lịch phú quốc

  - Du lịch Tràng an - Bái đính

  - Du lịch Sapa

  - Du lịch Đà lạt

  - Du lịch Hà nội - Yên Tử - Hạ long - Tràng an - Hoa lư - Ninh Bình

  - Du thuyền Hạ long.  Một số Khách sạn được yêu thích:

  - Whisper nature Bungalow

  - Tigon Premium Huế

  - River - Beach Resort

  - Horison Hà nội Hotel

  - The David Bangkok Hotel

  - Cat bà Sunrise Resort & Spa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tư vấn du lịch dịp Noel 2012 và tết dương lịch 2013