hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Tư vấn giúp mình thủ tục làm visa Hongkong?

Thảo luận trong 'Du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. vesmax

    vesmax Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    3/6/14
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Mình định đăng ký đi du lịch Hongkong, nhưng không biết thủ tục xin visa bao gồm những giấy tờ gì vậy mọi ng?
     
  2. nganha88

    nganha88 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    4/10/13
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    chào bạn,

    Mình liệt kê một số giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Hongkong, bạn tham khảo nhé!


    1/ Hộ chiếu 01 ảnh 4 x 6 ( nền trắng ) , scan ngay ngắn rõ ràng với độ phân giải 300dpi trở lên , mỗi khách 1 file, lưu ý không chụp hình bằng điện thoại di động.

    2/ Chứng minh nghề nghiệp : Xác nhận nghề nghiệp bằng tiếng anh ( theo mẫu ), lưu ý xác nhận nghề nghiệp cần có header đầy đủ thông tin về công ty xác nhận như logo công ty , địa chỉ , số điện thoại … và position như mẫu trong file đính kèm, hoặc có thể chấp nhận các giấy tờ sau đây .

    - Đăng kí kinh doanh + bản dịch tiếng Anh trong trường hợp khách có tên trên Đăng kí kinh doanh.

    - Hợp đồng lao động + bản dịch tiếng Anh + position.

    - Quyết định bổ nhiệm + bản dịch tiếng Anh nếu quyết định bổ nhiệm có đầy đủ thông tin của công ty như logo , địa chỉ , số điện thoại …

    - Người quá độ tuổi lao động hoặc trẻ em không cần xác nhận nghề nghiệp.

    - Đối với trẻ em (sinh vien, hoc sinh) ngoài hồ sơ chuẩn bị như người lớn cần những giấy tờ theo các trường hợp sau :

    a. Trẻ em đi cùng bố mẹ :

    + Giấy khai sinh , thẻ học sinh , trong trường hợp không có thẻ học sinh cần có xác nhận của trường bằng tiếng Anh hoặc song ngữ ( theo mẫu trong file đính kèm ). Xác nhận bằng tiếng Việt yêu cầu gửi kèm bản dịch tiếng Anh.

    b. Trẻ em không đi cùng bố mẹ :

    + Giấy tờ chuẩn bị theo mục a và giấy ủy quyền cho người đi kèm ( theo mẫu ) , chứng minh nghề nghiệp , tài chính của bố và mẹ theo mục I.

    c. Trẻ em đi cùng bố/mẹ:

    Sinh viên hoặc học sinh chỉ đi cùng với bố/mẹ cần bổ sung chứng minh tài chính và công việc của người không đi.

    Nếu bố mẹ đã ly dị yêu cầu bổ sung giấy ly dị (tất cả đểu bằng tiếng Anh)

    Chứng minh tài chính :

    Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng song ngữ hoặc tiếng Anh ( số dư 35 triệu trở lên / 1 người) không chấp nhận các giấy tờ khác .

    Trong trường hợp cả gia đình đi cùng nhau chỉ cần 1 người xác nh ận số dư tài khoản đủ số tiền tương đương với số ng ười.



    Hà - 08. 39 14 14 14
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Tư vấn giúp mình thủ tục làm visa Hongkong?"