hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Tư vấn giúp mình tour du lịch đi Nhật?

Thảo luận trong 'Bán tour'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. khachsangiare102

    khachsangiare102 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    28/2/14
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Mình muốn đi Nhật, nhưng nghe nói xin visa rất khó, bạn nào biết thông tin thì tư vấn giúp mình nhé!
     
  2. dulichdaydo

    dulichdaydo Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    12/6/14
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    chao ban

    minh gui cho ban mot so thong tin chuan bi ho so ve viec xin visa Nhat, ban cu ap dung thong tin do ma chuan bi giay to nhe!

    thong tin lien lac :
    yahoo: misnhi
    dt: 0907 148 611

    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN:

    1. 2 tấm ảnh 5 x 5 (hình mới chụp trong vòng 6 tháng,phông trắng).

    2. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (bản gốc), hộ chiếu cũ kèm theo (nếu có).

    3. Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.

    4. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), Giấy khai sinh đối với Quý khách dưới 18 tuổi.

    5. Các loại giấy tờ chứng minh công việc:

    [​IMG] Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép - Nếu Quý khách là CBCNV.

    [​IMG] Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 01 tháng gần nhất – Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp.

    [​IMG] Thẻ hưu trí hoặc giấy nhận lương hưu – đối với Quý khách đã hết tuổi lao động.

    [​IMG] Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên – đối với Quý khách là học sinh, sinh viên

    6. Các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

    [​IMG] Photo Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 100.000.000 vnđ/khách

    [​IMG] Giấy Chứng nhận sở hữu Bất Động Sản: Nhà Đất hoặc Xe Hơi (sao y).

    Lưu ý:. Công ty chỉ nhận bản sao có công chứng tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả nếu không đạt Visa.Trong trường hợp lãnh sự yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hoặc hồ sơ bản chính để đối chiếu (ví dụ như sổ tiết kiệm, bảo hiểm…). Quý khách vui lòng hỗ trợ và cung cấp đúng hẹn.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Tư vấn giúp mình tour du lịch đi Nhật?"