hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Tư vấn giúp mình visa đi du lịch Đài Loan vào thang 12?

Thảo luận trong 'Bán tour'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. khachsangiare102

    khachsangiare102 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    28/2/14
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Mình định đi du lịch Đài Loan tháng 12, mọi người tư vấn giúp em chương trình và thủ tục xin visa với.?
     
  2. vesmax

    vesmax Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    3/6/14
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Chào bạn,
    Chương trình Đài Loan thường bên mình đi 6N5Đ từ Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 6N hoặc ngược lại Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc 6N. Bạn có thể tham khảo chương trình qua website www.fiditour.com.
    Về thủ tục xin visa bạn có thể tham khảo:
    THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN
    1. 2 tấm ảnh 4 x 6 nền trắng (hình chụp mới trong vòng 1 tháng trước ngày khởi hành)
    2. Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu của gia đình (photo thị thực)
    3. Bản sao CMND (photo thị thực)
    4 Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
    5. Hộ chiếu hợp lệ còn hạn sử dụng trên 6 tháng. Hộ chiếu cũ (nếu có).
    6. Sổ tiết kiệm 100.000.000VNĐ (bản chính)
    7. Đơn xin nghỉ phép, xác nhận chức vụ mức lương, hợp đồng lao động bảo hiểm y tế , bảo hiểm xã hội (bản chính) - Nếu Quý khách là CBCNV .
    8. Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh (bản chính).Nếu là chủ doanh nghiệp
    9. Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
    10.Giấy khai sinh đối với khách dưới 18 tuổi.
    11.Giấy chứng nhận sở hữu Bất động sản (Giấy nhà hoặc đất) (bản chính)
    12.Thẻ hưu trí và giấy nhận lương hưu (bản chính) – đối với Quý khách đã hết tuổi lao động
    13.Thẻ học sinh, sinh viên và giấy xác nhận học sinh, sinh viên – đối với Quý khách là học sinh, sinh viên. (bản chính)
    LƯU Ý:
    · Nếu Quý khách đã từng đi qua các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Australia, New Zealand & các nước E-U, Châu Âu trong Schengen States, nhưng đã hết hạn visa thì khách nộp hộ chiếu hợp lệ , 2 hình và hộ chiếu cũ có Visa từng đi những nước trên, CMND, Hộ Khẩu. (Áp dụng đối với khách đã về hưu, nếu còn trong tuổi lao động cần nộp thêm hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép hoặc Giấy phép thành lập công ty, đăng ký kinh doanh).
    · Nếu Visa các nước trên còn thời hạn hoặc thẻ cư trú dài hạn, thì được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong thời gian 30 ngày.
    Nếu bạn cần thông tin, vui lòng liên hệ giúp em 0915 465 429 Ms Linh
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Tư vấn giúp mình visa đi du lịch Đài Loan vào thang 12?"