hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tư vấn lấy mỡ mí mắt dưới

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da trở nên nhăn nheo. Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới tại TMV Đông Á, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và ưa chuộng.
  Xem thêm bài viết:
  Cách vẽ mắt bằng bút chì
  Có nên cắt mí mắt
  Lấy mỡ mí mắt dưới là gì?
  [​IMG]
  Lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp tiên tiến đến từ Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí) hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí tươi trẻ cho khách hàng.
  [​IMG]

  Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới gồm các bước sau

  Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn. Trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ cho khách hàng.

  Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ. cat mi mat la gi

  Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới. Sau đó dùng dụng cụ chuyên khoa lấy phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu đồng thời kéo căng phần da mi mắt để xác định phần da thừa và cắt da thừa mí mắt.

  Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu lại bằng một hay hai mũi chỉ tiêu, đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

  Ưu điểm vượt trội của lấy mỡ mí mắt dưới
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tư vấn lấy mỡ mí mắt dưới