hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tư vấn miễn phí và tặng quà cho hội viên CLB Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenhonghy

  nguyenhonghy Staffs

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM được thành lập nhằm tạo nơi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kiến thức cùng các kinh nghiệm hữu ích giúp đỡ lẫn nhau cho các bệnh nhân đái tháo đường. Các thành viên Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần để cập nhật các kiến thức liên quan đến căn bệnh tiểu đường và các giải pháp phòng ngừa, điều trị bệnh.

  Trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt tháng 9 với chủ đề “Phòng ngừa bệnh thận ở người đái tháo đường”, các thành viên CLB đã được nghe Bác sỹ Chuyên khoa 1 Phạm Văn Chín – Khoa Dinh dưỡng Lâm sàng, Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM chia sẻ về các giải pháp để phòng ngừa bệnh thận – một biến chứng rất nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, Bác sỹ cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích về chế độ ăn uống cũng như vận động cho các hội viên.

  Tại buổi sinh hoạt lần này, đại diện nhãn hàng viên tiểu đường TPCN Diabetna, bà Hán Tạ Hà Anh đã chia sẻ đến các thành viên CLB một xu hướng mới trong điều trị tiểu đường, giải pháp có thể kiểm soát hiệu quả biến chứng tiểu đường, đó là sản phẩm TPCN Diabetna chiết xuất 100% từ cây dây thìa canh chuẩn hóa.
  Với hoạt chất Acid gymnemic, dây thìa canh giúp làm tăng tiết insulin và hoạt lực của insulin, giảm hấp thu đường ở ruột, tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô, cơ, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện. Ngoài ra, TPCN Diabetna còn làm tăng đào thải Chorlesterol, giúp giảm mỡ máu, giảm HbA1c. TPCN Diabetna rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, không gây hạ đường huyết khi ở mức bình thường, sử dụng được lâu dài. Những thắc mắc của các hội viên liên quan đến sản phẩm cũng đã được bà Hà Anh chia sẻ, tư vấn tận tình, kỹ lưỡng.

  Không chỉ tham gia sinh hoạt, ngoài việc tích lũy thêm kiến thức hữu ích cho bản thân để phòng tránh các biến chứng Đái tháo đường, hiểu thêm về công dụng của dây thìa canh cũng như tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường của sản phẩm TPCN Diabetna, 100% các hội viên của Câu lạc bộ còn được nhận những phần quà tài trợ từ nhãn hàng TPCN Diabetna. Trong đó, 6 khách hàng may mắn đã được nhãn hàng lựa chọn tài trợ sử dụng 3 tháng miễn phí sản phẩm TPCN Diabetna để trải nghiệm hiệu quả thực sự của sản phẩm. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhãn hàng TPCN Diabetna đối với sức khoẻ người bệnh tiểu đường cũng như cam kết cao nhất về chất lượng và hiệu quả sử dụng mà sản phẩm đem đến cho người bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tư vấn miễn phí và tặng quà cho hội viên CLB Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM