hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tư vấn tâm lý - Áp lực và cuộc sống!

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuantom224

  tuantom224 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vài năm trở lại đây, vai trò của chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình đang ngày càng được xã hội quan tâm bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả thiết thực. Mối tương quan được thiết lập dựa trên sự tự nguyện sẻ chia của khách hàng và cam kết bảo mật từ nhà chuyên môn. Trước những biến cố trong cuộc sống, chúng ta không thể thay đổi, tuy nhiên, việc học cách chấp nhận và đối diện khiến ta sống tích cực hơn.

  [​IMG]
  Tư vấn tâm lý uy tín tại tphcm

  Một vài lựa chọn cho khách hàng trong lĩnh vực này như tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình, tư vấn ly hôn online, tư vấn nuôi dạy con, giới tính…Khách hàng xác định vấn đề bản thân đang gặp phải và nhờ sự trợ giúp. Với không gian tư vấn thoải mái, khách hàng có cơ hội nhìn nhận lại bản thân, sự kiện trong cuộc sống để tìm kiếm những giải pháp phù hợp.

  Ai đó đã từng chia sẻ rằng “Tôi cảm thấy mệt mỏi!”, mệt mỏi về mọi thứ. Chúng ta đã làm gì để bản thân ổn hơn? Khóc, than vãn, vùi mình vào tình dục, chất gây nghiện hay thậm chí là những hành động tự hại bản thân… Nhưng rất hiếm khi nghĩ đến việc sẻ chia và sắp xếp lại cuộc sống.

  [​IMG]
  Áp lực trong cuộc sống điều không thể tránh khỏi

  Chính vì thế, hãy bắt đầu bằng việc quan tâm đến cảm nhận bản thân cũng như tăng cường giao tiếp, tập trung vào công việc hiện tại. Chúng sẽ giúp cuộc sống của mỗi cá nhân trở nên thú vị và hạnh phúc hơn. Một vài trung tâm tư vấn tâm lý cũng là nơi bạn có thể tham khảo để được giãi bày và sẻ chia.

  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tư vấn tâm lý - Áp lực và cuộc sống!