hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tử vi Tình Yêu cung hoàng đạo Thiên Bình ngày 22/12/2015

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. chuvanhung.ptit

  chuvanhung.ptit Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cung hoàng đạo Thiên Bình rối loạn tâm thần không thích của ông , không muốn gào thét khóc sướt mướt , không phải để an ủi và niềm an ủi cho bất cứ ai . Bởi vì Thiên Bình hiểu rằng không ai hoàn toàn có thể hiểu được người khác .

  Thiên Bình ở lại thực sự đúng là một chòm sao một mình . Thiên Bình trước khi đèn điện, lung linh tỏa sáng nụ cười , trước khi chết đèn , cô độc có cô đơn . Thiên Bình khiến bạn hiểu rằng : Cô đơn là cảnh giới tối cao của phồn hoa
  [​IMG]
  Các chuyên gia thấy Tính cách 12 cung hoàng đạo bởi các thuyết tình yêu, sự kết hợp này sẽ tạo ra một cá tính mạnh mẽ và niềm tin lãng mạn giàu ở những người khác. Có lẽ bạn là một người cả tin và dễ bị ảnh hưởng. Bạn lớn lên với tình yêu, lòng nhân ái, những giấc mơ và dường như luôn luôn sống trong một giấc mơ. Bạn lạc quan mà từ chối nhìn vào mặt tối của bất cứ điều gì. Sự kết hợp này tạo ra một tính cách tự nhiên hài hòa và ít khi bày tỏ sự cực đoan. Bạn tinh tế bẩm sinh, nghệ sĩ, tin vào trực giác và hòa bình. Bạn từ từ đưa ra quyết định và thích nghĩ về những điều trong tâm trí trước khi bước vào một mối quan hệ lâu dài với một người khác. Bạn muốn tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong tất cả mọi thứ.

  [​IMG]
  Thứ ba của Thiên Bình (22/12/2015)

  Theo ý nghĩa 12 con giáp Hôm nay, Thiên Bình rất quan tâm đến việc khám phá ra những bí mật hay bí ẩn, tuy nhiên, bạn có ít khó khăn vì các đầu mối của vấn đề mà bạn đã được khá ít ỏi. Bạn nên đi sâu vào bản chất của vấn đề và bắt đầu từ đầu. Qua việc xem xét cẩn thận các nguồn của các cuộc tấn công, bạn sẽ cảm thấy rất nhiều điều thú vị đó.
   
 2. missdung

  missdung Staffs

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mình ghét tuổi thiên bình, bản thân mình cũng thiên bình và mình sợ sự giả dối trong chính nụ cười của thiên bình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tử vi Tình Yêu cung hoàng đạo Thiên Bình ngày 22/12/2015