hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tuần lễ ẩm thực và văn hóa Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Từ ngày 8 đến 19/4/2012 tại trụ sở Vatel Saigon, TP. HCM sẽ diễn ra Tuần lễ ẩm thực và văn hóa Pháp với 3 hoạt động chính: Giao lưu ẩm thực Pháp; Triển lãm ảnh về nước Pháp qua ống kính của 4 nhiếp ảnh gia Việt Nam và cuộc thi tuyển chọn giọng hát hay nhạc Pháp.
  [​IMG]

  Tuần lễ giao lưu ẩm thực Pháp quy tụ các bếp trưởng như Patrick Berenger của Vatel Saigon và Didier Corlou của nhà hàng La Verticale đến từ Hà Nội. Họ sẽ giới thiệu những nét độc đáo trong ẩm thực Pháp thông qua một thực đơn mới lạ.

  Triển lãm ảnh "Một thoáng Pháp" do Lotus Gallery tại TP. HCM thiết kế sẽ giới thiệu tác phẩm của bốn nhiếp ảnh gia Việt Nam gồm Hoàng Thế Nhiệm, Nguyễn Phương, Lê Quân và Lê Biên. Không gian triển lãm được đặt tại tầng hai của nhà hàng Vatel Saigon từ ngày 8/4.

  Đặc biệt là Cuộc thi tuyển chọn giọng hát hay nhạc Pháp nhằm góp phần khích lệ niềm đam mê ca hát, đặc biệt là các ca khúc bằng tiếng Pháp tại Việt Nam. Cuộc thi được mở ra cho mọi đối tượng không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Các thí sinh tham dự được yêu cầu có thể hát một bài nhạc Pháp hay một nhạc phẩm Việt Nam chuyển ngữ qua tiếng Pháp. Đêm chung kết 16/4 sẽ được tổ chức tại sân khấu IDECAF để chọn ra giọng hát nhạc Pháp hay nhất năm 2012 với giải thưởng là một tuần lễ du lịch Paris cho hai người trị giá 100 triệu đồng.

  Theo dulichvn.org.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tuần lễ ẩm thực và văn hóa Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh