hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tuần tra biển Đông cùng Mỹ, Nhật quyết tâm chống phá chính sách bành trướng của Trung Quốc

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. style9x

  style9x Staffs

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc nữ Bộ trưởng Tomomi Inada tuyên bố sẽ tăng tuần tra với Mỹ ở đại dương Đông khi có mặt ở Washington là nhằm cảnh báo các hoạt động của Trung Quốc.

  "Thông báo về hoạt động tuần tra của Nhật bản ở đại dương Đông đã gửi ra một thông điệp cả quyết đến Trung Quốc, chi phi xuat khau lao dong nhat ban đối tác thương mại hàng đầu, rằng Tokyo sẽ hiệp tác với Washington để thể hiện sức mạnh chống lại sự bành trướng của Bắc Kinh", tiến sĩ Nancy Snow, Đại học Kyoto, Nhật bạn dạng, bình chọn khi bàn bạc với VnExpress.
  Bộ trưởng quốc phòng Nhật bạn dạng Inada hôm 15/9 nhấn mạnh Tokyo ủng hộ mọi hoạt động chủ quyền hàng hải của Mỹ để giữ giàng trật tự hàng hải quốc tế dựa trên luật pháp. Về phần mình, Nhật phiên bản sẽ đẩy mạnh vai trò với hồ Đông, xuat khau lao dong luong cao thí dụ chuẩn y các cuộc tuần tra phổ biến của Lực lượng phòng ngự Hàng hải với hải quân Mỹ, và mọi cuộc tập trận song phương, đa phương với những hải quân trong khu vực. Bà Inada cho rằng nếu thế giới khoan dung với các cố gắng "bẻ cong" quy định quốc tế trên đại dương Đông, hậu quả xảy ra sẽ mang tính "toàn cầu".
  Phát biểu của nữ bộ trưởng được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc vẫn giữ quan điểm không tuân theo phán quyết của Tòa trọng tài xây dựng theo Phụ lục VII, Công ước luật biển năm 1982 của liên hợp Quốc (UNCLOS) đưa ra trung tuần tháng 7. Kết luận của Tòa đã bác bỏ yêu sách "đường lưỡi bò" phi lý bởi Bắc Kinh tự vẽ ra trên biển Đông.
  Theo bà Snow, phát ngôn của nữ bộ trưởng Inada là đại diện cho chính sách của chính quyền Tổng thống Shinzo Abe và đảng cầm quyền .nen di xuat khau lao dong nuoc nao tiêu biểu là chính sách ngoại giao và hoạt động của quân đội nước này theo sát mối quan hệ an toàn giữa Nhật bản với Mỹ ở hồ Đông.
  "Mỹ không thể và sẽ không tăng sự hiện diện của mình ở khu vực này được nếu thiếu Nhật bản, đối tác quan trọng nhất của Mỹ ở Đông Á", bà Snow nói.
  bình chọn về việc Tổng thống Philippines Duterte tuyên bố sẽ xong xuôi tuần tra chung với Mỹ ở biển Đông, chuyên gia của Đại học Kyodo nói ông Duterte đang thể hiện cái nhìn không cảm tình với một "đế quốc Mỹ". Tổng thống Philippines không quan tâm tới việc hiệp tác với Mỹ. Trong khi đó, Nhật bản sẽ không có hợp tác gì với Philippines nhưng mà tách biệt với mối hiệp tác với Mỹ.
  "Vẫn còn quá sớm để nói rằng Mỹ và Nhật phiên bản sẽ phản ứng với ông Duterte thế nào", bà Snow nói.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
  Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 04 22 683 999
  Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tuần tra biển Đông cùng Mỹ, Nhật quyết tâm chống phá chính sách bành trướng của Trung Quốc