hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Túi giấy có thực sự tốt?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phukhanggiacorp

  phukhanggiacorp Staffs

  Tham gia ngày:
  23/7/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống hàng ngày, ở nhiều quán tạp hoá, siêu thị sử dụng vật để xách mang các đựng vào những túi nilon nhựa. Những loại túi nilon này nhỏ gọn, mỏng nhẹ, hiện nay xuất hiện nhiều nơi In túi giấy giá rẻ HCM, loại túi giấy này vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Đôi lúc mọi người tự hỏi việc sử dụng túi giấy có thực sự an toàn khi để đựng đồ?

  [​IMG]
  Túi giấy có thực sự tốt cho người dùng

  Hằng năm, không biết bao nhiêu tỷ túi nhựa được sản xuất được đưa vào sử dụng, túi nhựa tiện lợi song bên cạnh đó nó còn quá nhiều thứ gây hại đằng sau nó đó chính là tác động trực tiếp tới môi trường. Mỗi khi sử dụng xong, túi nhựa bị vứt ra ngoài đường, sông suối giết chết nhiều sinh vật có lợi trong đất, nước làm ô nhiễm môi trường. Chính vì lý do này, con người đã nghĩ đến một loại vật liệu tốt lại thân thiện với môi trường đó chính là In túi giấy (http://bestprint.vn/in-an-offset/in-tui-giay/).

  [​IMG]
  Những tác dụng tích cực khi sử dụng túi giấy

  Việc thay thế túi giấy cho nilon là điều cần thiết, túi giấy được sản xuất từ các vật liệu thiên nhiên thường được làm bằng gỗ cây, việc sử dụng xong dễ dàng tiêu huỷ giảm ô nhiễm môi trường. Với loại túi này có thể được sử dụng lại nhiều lần. Ngoài ra, vật liệu này có thể làm ra rất nhiều loại khác nhau như túi xách giấy, thùng carton, hộp giấy, In bao thư giá rẻ TPHCM (https://www.facebook.com/congtyBestPrint/posts/942607125765189),… để phù hợp với các loại đồ dùng.

  Không những thế, những loại túi giấy này còn được thiết kế đẹp mắt trông sang trọng, đối với những nhà kinh doanh chúng ta còn có thể quảng cáo trên những mặt của túi giấy đem lại hiệu quả rất tốt. Hãy vì lợi ích chung của cộng đồng, việc sử dụng túi giấy giúp bảo vệ môi trường và sức khoẻ cho gia đình bạn.


  Nguồn: bestprint.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Túi giấy có thực sự tốt?