• Về việc đăng ký thành viên
 • Tưng bừng các hoạt động mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. admin

   admin Thượng đế

   Ngày 18/3, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, trong chương trình "Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013" diễn ra trong 3 ngày (từ 29 đến 31/3/2013 tại Công viên Biển Đông và các bãi biển du lịch Đà Nẵng) sẽ có nhiều hoạt động phong phú và đa dạng.

   [​IMG]

   Cụ thể: tại Công viên Biển Đông, sẽ diễn ra Lễ thả chim bồ câu hòa bình Mừng ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng; Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Đà Nẵng - Thành phố biển quê em lần II. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật như viết Thư pháp, Vẽ truyền thần, hô hát Bài Chòi và chương trình ca nhạc với chủ đề Biển xanh… cũng sẽ liên tục được diễn ra. Bên cạnh đó, các gian hàng lưu niệm, du lịch, văn hóa phẩm, hàng tiêu dùng, giải khát, ẩm thực xứ quảng cũng sẽ được phục vụ cho người dân và du khách.

   Các hoạt động thể thao cũng thường xuyên diễn ra trên biển như: Trình diễn các phương tiện cano, jetsky, kéo chuối, kéo dù; “Hội thi bơi dành cho người yêu biển”; Hội thi ngoáy thúng nan… Tại bán đảo Sơn Trà, các tour du dịch: Vòng quanh bán đảo Sơn Trà, Lặn ngắm san hô bằng cano, Thúng đáy kính, Câu cá cùng ngư dân, Tour bắn súng sơn… cũng sẽ được duy trì thường xuyên để phục vụ du khách.

   Nguồn: Sở VH,TT&DL Đà Nẵng
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tưng bừng các hoạt động mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013"

  Chia sẻ trang này