hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng cá chép đá hóa thành rồng dành riêng cho các sĩ tử

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong phong thủy, tượng cá chép hóa rồng là biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn và thành công. Trưng bày tượng cá chép trong nhà, bàn làm việc hoặc bàn học, gia chủ sẽ được nhiều phước lành, đặc biệt là mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Một số gia đình có niềm tin vào phong thủy còn dùng tượng cá chép chưng trên bàn làm việc cho các sỉ tử chuẩn bị vượt vũ môn.

  [​IMG]

  Tượng cá chép hóa rồng với điển tích về việc vượt qua những gian nan trên con đường chinh phục vũ môn để hóa rồng, mang phước lành trong nhân gian đã trở thành linh vật hiện thân cho sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Do đó, vào thời gian chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng, các phụ huynh hoặc sĩ tử thường trưng bày tượng cá chép vượt vũ môn với mong muốn việc học hành sẽ luôn thuận lợi và đỗ đạt công danh. Đối với việc trưng bày tượng cá chép, các sĩ tử cũng cần lưu ý đến hướng, vị trí và cách bày trí tượng để có được sự phù hộ như mong muốn.

  [​IMG]

  Tượng cá chép hóa rồng từ lâu đã là linh vật phong thủy mang tới nhiều may mắn và thành công cho nhiều người trên con đường công danh sự nghiệp. Do đó mà tượng linh vật này thường được các bậc phụ huynh và sĩ tử chọn chưng trên bàn học vào những kỳ thi quan trọng. Tượng cá chép đá được làm từ nhiều chất liệu, người chưng cần lựa chọn cho phù hợp với các yếu tố phong thủy trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng cá chép đá hóa thành rồng dành riêng cho các sĩ tử