hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng cá chép hóa rồng mang lại sự may mắn sung túc cho gia chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cá chép là linh vật biểu tượng cho sự phú quý và may mắn trong phong thủy. Việc bày trí tượng cá chép trong gia đình sẽ tạo được sự sung túc và thịnh vượng. Do đó, tượng linh vật cá chép ngày rất phổ biến, đặc biệt là tượng cá chép hóa rồng.

  [​IMG]


  Theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu trưng của tài lộc và sức khỏe, đặc biệt giới kinh doanh còn tin rằng tượng cá chép hóa rồng là biểu tượng của sức mạnh, dũng cảm và đức nhẫn nại bền bỉ. Bởi vì, cá chép vượt vũ môn hóa Rồng với sức mạnh và sự kiên nhẫn đã hóa Rồng thành công, hô mưa gọi gió mang lại cuộc sống sung túc cho nhân gian. Thế nên, linh vật này luôn mang một sức mạnh phi thường, mang lại sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp cho gia chủ. Cá chép là linh vật tâm linh được giới phong thủy rất đề cao, vì thế khi thờ cúng hoặc trưng bày tượng cá chép cần tránh những nơi nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ vì đây là điều kiêng kỵ, không mang lại may mắn.

  [​IMG]


  Nếu chúng ta trưng bày tượng cá chép theo đúng phong thủy, gia chủ sẽ luôn có được tiền tài, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng còn mang lại điềm may mắn và thăng tiến cho người trưng bày. Hiện nay, không chỉ dùng tượng trưng bày, cá chép còn được nhiều gia chủ treo tranh trong nhà hoặc nơi làm việc để có thể đại cát đại lợi, còn đường công danh luôn suôn sẻ.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng cá chép hóa rồng mang lại sự may mắn sung túc cho gia chủ