hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng cá chép phong thủy mang thắng lợi cho gia chủ kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy là vấn đề rất được nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quan tâm. Đối với những chủ cơ sở, việc tổ chức không gian và bày trí nội thất theo phong thủy là điều cần thiết, đặc biệt là việc bày những linh vật có giá trị tâm linh. Trong đó tượng cá chép là một trong những linh vật hàng đầu mang lại tài lộc cho người kinh doanh.

  [​IMG]

  Cá chép là biểu trưng của may mắn, vì vậy tượng cá chép rất được nhiều chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là những ai mới khởi nghiệp. Theo truyền thuyết, các chép đã vượt vũ môn thành công với sự cố gắng và kiên trì để hóa thành rồng tạo mưa mang lại phúc lành cho người dân. Vì lẽ đó, trong thế giới tâm linh của người Á Đông, cá chép mang tới một niềm tin rất lớn về tài lộc và may mắn cho họ trên con đường xây dựng công danh sự nghiệp, nhất là tượng cá chép hóa rồng. Đây là lý do chúng ta thường thấy linh vật cá chép được đặt trên bàn làm việc của nhiều chủ cơ sở kinh doanh.

  [​IMG]

  Ngày nay, tượng cá chép đã trở thành một vật phẩm không thể thiếu trong phong thủy, là tài lộc của những ai đang theo đuỗi lĩnh vật kinh doanh. Cá chép hóa rồng là hình tượng được dùng phổ biến nhất. Bên cạnh đó, cá chép ngậm đồng tiền vàng hoặc ngậm ngọc cũng mang môt ý nghĩa cát tường, cát khí cho gia chủ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng cá chép phong thủy mang thắng lợi cho gia chủ kinh doanh