hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng chim thú trong nghệ thuật đá phụ kiện dành cho trang trí sân vườn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong điêu khắc tượng phục vụ cho trang trí sân vườn, tượng hình chim thú rất phổ biến vì đây là những loài động vật rất thân thiết với chúng ta. Sân vườn nếu được bổ sung những phụ kiện này sẽ thêm sinh động và ấn tượng.

  [​IMG]

  Đối với những không gian hiện đại, tượng điêu khắc đá hình chim thú thường là những loài có kích thước nhỏ nhắn. Tuy đây là những phụ kiện phụ nhưng lại là nhân tố làm nổi bật thêm cho không gian, góp phần tạo nên cá tính riêng cho sân vườn của chúng ta. Thêm vào đó, những mẫu tượng này có kích thước nhỏ nên rất dễ trang trí và sắp xếp nhiều mẫu tượng khác nhau. Đối với những gia chủ quan tâm đến yếu tố phong thủy còn có thể sử dụng thêm những tượng điêu khắc là các linh vật trong phong thủy. Và có thể sử dụng linh vật này là phụ kiện chính trong không gian sân vườn kèm theo một số phụ kiện phụ để tạo nên một tổng thể đa dạng nhưng vẫn giữ được tính chất thiên nhiên của sân vườn.

  [​IMG]

  Điêu khắc tượng là loại hình nghệ thuật thủ công không còn xa lạ đối với những ai yêu thích đồ đá. Loại hình này ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng hơn, tạo cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn, có thể tự do sáng tạo và trang trí không gian sống của mình. Tượng chim thú trong điêu khắc đá cũng như vậy, đây là những phụ kiện lý tưởng cho trang trí sân vườn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng chim thú trong nghệ thuật đá phụ kiện dành cho trang trí sân vườn