• Về việc đăng ký thành viên
 • Tượng điêu khắc đá ngũ hành sơn chủ đề tình nhân

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. huutuan2015

   huutuan2015 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/11/15
   Bài viết:
   203
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Tình yêu là chủ đề muôn thuở của nghệ thuật thơ ca, nhạc họa, và đặc biệt là điêu khắc đá. Với những nghệ nhân điêu khắc đá ngũ hành sơn, chủ đề về tình yêu luôn được chú ý để làm đề tài tạo nên những bức tượng tình nhân tuyệt đẹp.
   [​IMG]
   Từ những phiến đá vô cảm, được gọt giũa bằng khối óc và bàn tay khéo léo, người nghệ nhân thổi hồn của mình vào những phiến đá nghệ thuật, đánh thức giấc ngủ hàng ngàn năm của thiên nhiên… đặt những suy tư khác nhau dưới những hình tượng triết lý nhân văn sâu sắc. Hình ảnh từng nhân vật, mỗi tác phẩm đá nghệ thuật điêu khắc ra đời, không chỉ là hình dáng khuôn mặt, mà còn tạc được thần thái, tư tưởng, tính cách hay là những tác phẩm đá nghệ thuật trừu tượng đầy sức tưởng tượng sáng tạo của người nghệ nhân.
   [​IMG]
   Tượng điêu khắc tình nhân đá mỹ nghệ đà nẵng có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo kích thước của tượng và ý thích của người trưng bày. Nếu muốn một bức tượng đá lớn thì có thể sử dụng để trang trí trong khuôn viên sân vườn của nhà cũng là một lựa chọn đúng đắn. Những bức tượng nhỏ có thể là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ, phòng khách khi được đặt trên kệ.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tượng điêu khắc đá ngũ hành sơn chủ đề tình nhân"

  Chia sẻ trang này