hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng điêu khắc đá non nước nào phù hợp cho trang trí sân vườn hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sân vườn là nơi thư giãn của gia đình, ngoài việc quan tâm cho cây cảnh và hoa trái, chúng ta cũng cần lưu ý đến việc trang trí để có được một không gian đẹp. Đối với những không gian ngoài trời như cà phê sân vườn thì điều này càng trở nên cần thiết. Thông thường, những phụ kiện dùng cho trang trí sân vườn là những mẫu tượng điêu khắc đá non nước, chủ yếu là những tượng nhỏ hoặc lạ mắt.

  [​IMG]

  Đối với các tiểu cảnh, tượng điêu khắc đá non nước có thể được sử dụng với nhiều mẫu tượng khác nhau, có thể là tượng phật hoặc tượng linh vật phong thủy thích hợp với gia chủ. Đôi khi, những không gian cà phê sân vườn hiện đại còn dùng những kiểu tượng điêu khắc nghệ thuật mang phong cách mới lạ và hài hòa để tạo ấn tượng cho không gian kinh doanh. Đối với trang trí sân vườn riêng, tượng đá non nước thường là những loài động vật nhỏ rất thân thiện con người như chim, chó, mèo, gia cầm hoặc chỉ là những hòn đá được điêu khắc theo những hình khối với một ít nghệ thuật trong chế tác.

  [​IMG]

  Tùy vào không gian sân vườn, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tượng điêu khắc đá non nước khác nhau. Những không gian kinh doanh như loại hình cà phê sân vườn thì cần lựa chọn theo tiểu cảnh và mang một chút yếu tố phong thủy, còn không gian riêng thì chủ yếu là lựa chọn những tiểu tiết để tô điểm thêm cho không gian.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng điêu khắc đá non nước nào phù hợp cho trang trí sân vườn hiện đại