hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng điêu khắc đá trang trí cho hồ phun nước

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại một số quán cafe, công viên hoặc sân vườn gia đình, khu vực tiểu cảnh có hồ nước hoặc đài phun nước, chúng ta thường thấy có bày trí thêm một số tượng điêu khắc đá mỹ nghệ. Những tượng này không chỉ có công dụng phun nước mà còn có tính năng trang trí.

  [​IMG]


  Nếu là tiểu cảnh quán cà phê, chúng ta có rất nhiều lựa chọn để trang trí từ những tượng điêu khắc hình nhân lớn cho đến những tượng nhỏ chi tiết. Thông thường những quán cà phê luôn tận dụng không gian để xây dựng tiểu cảnh có hoa, cây cảnh và hồ nước nhỏ để tạo sự tươi mát và thoải mái cho thực khách. Và nơi đây, những tượng điêu khắc đá mỹ nghệ sẽ là phụ kiện thích hợp nhất để tạo sự sinh động và nghệ thuật cho tiểu cảnh. Còn nếu là đài phun nước, chúng ta có thể lựa chọn những tượng đá mỹ nghệ như nữ thần, tượng cá voi hoặc một số hình nhân khác là rất phù hợp.

  [​IMG]


  Hiện nay, tượng đá mỹ nghệ non nước rất phong phú và đa dạng, chúng ta rất dễ dàng để tìm được phụ kiện đá mỹ nghệ với những mẫu mã và kích thước khác nhau có tiểu cảnh sân vườn của mình. Đặc biệt, những gia đình có sân vườn rộng, việc tạo một đài phun nước có sử dụng tượng điêu khắc đá vừa làm vật dụng dẫn nước vừa làm vật trang trí là chuyện trong vô cùng khả thi.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng điêu khắc đá trang trí cho hồ phun nước