hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng điêu khắc nghệ thuật cho tiểu cảnh trang trí sân vườn ngày nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ lâu, điêu khắc tượng là một loại hình nghệ thuật có giá trị thủ công mỹ nghệ rất cao. Trong lĩnh vực trang trí sân vườn ngày nay, phần lớn trong các tiều cảnh đều sử dụng tượng điêu khắc làm phụ kiện trang trí. Với nhiều mẫu mã phong phú, chúng ta có thể tự do sáng tạo không gian sân vườn của mình theo nhiều ý tưởng khác nhau.

  [​IMG]

  Ngày nay, tượng điêu khắc nghệ thuật cho sân vườn có rất nhiều loại, từ những tượng hình nhân đến động vật và vật dụng trang trí. Một số nơi theo ý nghĩa tâm linh còn xuất hiện một số tượng Phật bằng đá như là tâm điểm của sân vườn. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là những tượng điêu khắc có giá trị nghệ thuật cao. Nếu muốn có không gian lãng mạn, chúng ta có thể đặt những mẫu tượng tình nhân hoặc tượng thần tình yêu, còn nếu muốn tạo nên một không gian thiên nhiên và hoang dã, chúng ta có thể dùng những phụ kiện mô phỏng hình dáng các loài vật hoặc các vị thần xa xưa của phương Tây. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể dùng nhiều mẫu tượng với các màu sắc nhất định theo ý nghĩa phong thủy nhầm mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của mình.

  [​IMG]

  Khuôn viên công ty và các khu resort, công viên hoặc sân vườn gia đình đều cần được trang hoàng để tạo nên một không gian nghệ thuật tô điểm thêm cho cuộc sống của chúng ta. Và chúng ta có thể thực hiện điều này rất dễ dàng với tượng điêu khắc nghệ thuật. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian và công sức, chúng ta đã có thể [mang|thổi hồn} nghệ thuật vào không gian sân vườn của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng điêu khắc nghệ thuật cho tiểu cảnh trang trí sân vườn ngày nay