hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tương lai cho sản xuất film quảng cáo Việt

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. seohuan

  seohuan Staffs

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Song song sự phát triển của kỹ thuật công nghệ và MXH, giới thiệu từ lâu đã trở thành một định nghĩa không hề xa lạ với tất cả chúng ta bởi số lượng hàng triệu phim quảng cáo được tải lên và trình chiếu hàng ngày, hàng giờ. Các công ty quay video clip quảng cáo đua nhau ra đời với số lượng và chất lượng video quảng cáo ngày càng cao để thỏa mãn nhu cầu của xã hội. Sản xuất phim doanh nghiệp Việt liệu đã đủ sức “chống chọi” và vươn ra tầm quốc tế? film quảng cáo Việt liệu thực sự có tương lai?

  1. Sự phát triển của film quảng cáo

  Một nghiên cứu gần đây của FB nói rằng tỷ lệ tương tác đối với các đoạn video clip đã tăng nhanh một cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây, cụ thể từ tháng 6 năm 2014 mỗi ngày có 1 tỷ đoạn clip được xem bởi người dùng FB. Còn đối với “ông trùm video” Youtube – người chiếm 1/3 số người dùng internet - một số nghiên cứu cũng chứng minh mỗi ngày có hàng tỷ lượt xem được tạo ra và con số tăng ít nhất 40% so với thời điểm cách đó một năm.

  Càng ngày càng có nhiều đoạn phim quảng cáo ấn tượng về nội dung, ý nghĩa, công nghệ,… được upload và giới thiệu trên song truyền hình, các trang MXH. Mức độ viral trong cộng đồng cực khủng và dễ dàng tiếp cận công chúng bởi sự kết hợp âm thanh và hình ảnh đầy sinh động. Một nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng 80% số người xem video đã đưa ra quyết định mua hoặc không mua một sản phẩm nào đó.

  2. Video quảng cáo Việt ngày càng ấn tượng

  Song song sự phát triển của ngành quảng cáo trên khắp thế giới, sản xuất video quảng cáo tại Việt Nam cũng đang có những bước tiến bộ rõ rệt để có thể cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhiều đoạn phim quảng cáo Viêt Nam được hàng triệu lượt xem chỉ trong một thời gian rất ngắn bởi sự chuyên nghiệp không thua kém những quảng cáo của các quốc gia khác.

  Cùng NDCORP điểm qua một vài đoạn video marketing của NDCORP sản xuất ra.  3. Hướng đi đầy tiềm năng cho ngành quảng cáo Việt

  Những ví dụ điển hình trên cho ta thấy dấu hiệu đầy khởi sắc của ngành quảng cáo Việt về cả nội dung, kỹ thuật và kỹ xảo. Đã không còn đơn thuần là những đoạn film quảng cáo mang tính … “quảng cáo” với những lời lẽ “nổ như bom”. Thay vì vậy, film quảng cáo Việt ngày càng thú vị, bất ngờ, mãn nhãn, hài hước, ý nghĩa và đầy tinh tế.

  Điều đó chứng tỏ kết quả của quá trình nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo của những đội ngũ nhân viên tâm huyết. Đồng thời cũng chính là sự đầu tư về kỹ thuật, kỹ xảo và sự phá cách của các công ty quay phim quảng cáo.

  Để có những đoạn video clip quảng cáo thu hút, các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến những công ty quay video clip quảng cáo chuyên nghiệp của Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tương lai cho sản xuất film quảng cáo Việt