hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tương lai có thể xảy ra của công nghệ server

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016, máy chủ đã có được những thành tựu và sự phát triển khá lớn mạnh và chính các dịch vụ thue may chu rieng được hình thành từ nhu cầu của khách hằng và được cải tiến liên tục từ rất nhiều những nền tảng đa dạng phối hợp lại với nhau để có thể tạo nên sự hoàn chính của hệ thống server ngày nay. Nhưng những sự phát triển này chắc chắn không dừng lại ở đó mà trong những năm tiếp theo, các hệ thống máy chủ này sẽ còn có những bước nhảy vot đáng nể hơn nữa.

  [​IMG]
  Cho thuê máy chủ​

  Một trong những điều đầu tiên mà đa số các chuyên gia đã dự toán về sự phát triển của các nền tảng máy chủ này chính là sự phát triển mạnh mẽ của các phần mềm tự động hóa để quản lý máy chủ, vá thực tế chúng ta cũng thấy được điều này đang dần dần trở nên thực tế khi mà các công ty phần mềm ngày càng tung ra bán những gói sản phẩm phần mềm tiện ích để hỗ trợ cho việc quản trị của các tổ chức thuê máy chủ ảo server và chú trong đến các tính năng tự động hóa.

  [​IMG]
  Máy chủ server​

  Tiếp theo, dự đoán thứ hai mà hơn bảy mươi phần trăm chuyên gia cùng đồng tình chính là sự tối ưu cục bộ về bảo mật. Dư các bạn đã biết ngày nay các hệ thống máy chủ của chúng ta tạo ra rất nhiều liên kết nhất là đối với các máy chủ ảo và càng nhiều liên kết thì khả năng gặp nhiều lỗ hổng bảo mật để từ đó mà các tin tặc khai thác thông tin và gây ra tổn thất cho người dùng sẽ rất lớn. do đó việc trong tương lai, chúng ta sẽ tập trung tối ứu và các vấn đề bảo mật này bằng cách tạo các liên kết cục bộ khi cho thuê máy chủ ảo sẽ là một đề tài cần nghiên cứu hàng đầu sau này.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tương lai có thể xảy ra của công nghệ server