hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng mã đáo thành công đá cẩm thạch dành cho doanh nhân

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tượng ngựa phong thủy có nhiều loại như Lộc Mã, Tam mã, Ngựa phi nước đại… tất cả đều mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy dành cho doanh nhân.

  Đá cẩm thạch là một trong những loại đá quý được biết đến lâu đời nhất và cho đến hiện nay thì chúng vẫn được yêu thích dùng rất phổ biến. Còn hình ảnh con ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Thế nên, từ những khối đá cẩm thạch quý qua bàn tay nghệ nhân đã mài giũa biến các khối đá cẩm thạch thành vật trang trí: tượng ngựa phong thủy có giá trị dùng trong việc trưng bày, thờ phụng, trang hoàng và mang ý nghĩa phong thủy.

  [​IMG]

  Tượng ngựa đá cẩm thạch thường được dựng lên qua hoạt cảnh hình ảnh đôi ngựa, tam ngựa, bát ngựa…Hình ảnh đôi ngựa đá cẩm thạch không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút. Vì vậy đây là vật mang nguyên khí dùng bổ trợ cho phong thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả. Còn hình ảnh tượng tam ngựa đá cẩm thạch mang nguyên khí của Thổ, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy thổ khí.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng mã đáo thành công đá cẩm thạch dành cho doanh nhân