hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng ngựa phong thủy – linh vật phù trợ người kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngoài sự tận tụy và bản lĩnh theo đuổi đam mê thì mỗi người đều có một niềm tin nhất định vào phong thủy, nhất là việc trưng bày các linh vật. Trong đó, tượng ngựa phong thủy là một trong 6 biểu tượng phong thủy được ưa chuộng và không thể thiếu trong nơi làm việc của họ. Những người làm kinh doanh thường có một niềm tin nhất định vào linh vật này.

  [​IMG]

  Từ lâu, ngựa là một phương tiện vận chuyển và đi lại quan trọng trong quá trình thương mại buôn bán, đây là một loài vật rất trung thành. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người xưa, ngựa còn được nhớ đến với những ưu điểm nổi bật rất cần trong buôn bán như nhẫn nại, chịu khó và bên bỉ. Do đó, biểu tượng ngựa trong phong thủy luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Ngoài những ý nghĩa dân gian như thế, tượng ngựa phong thủy còn biết đến như một lời cầu chúc hoặc cầu mong “Mã đáo thành công”, như một biểu tượng của sự may mắn và thuận lợi trong công việc. Do đó, ngựa đá phong thủy từ lâu đã là một linh vật may mắn dành cho những ai làm kinh doanh.

  [​IMG]

  Về tượng ngựa phong thủy, tùy theo nhu cầu của người làm kinh doanh mà có thể chọn nhiều biểu tượng khác nhau. Chắng hạn như mong muốn mọi điều suôn sẻ khi đi công tác xa thì có thể chọn loại Ngựa phi nước đại, còn nếu cầu mong hoặc cầu chúc sự tài lộc và thịnh vượng thì có thế chọn Lộc Mã,…

  Tượng ngựa phong thủy là linh vật được tin dùng trong phong thủy kinh doanh. Đa số các doanh nhân đều dùng vật khí này với một niềm tin về sự phát đạt và nhiều tài lộc, thành công.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng ngựa phong thủy – linh vật phù trợ người kinh doanh