hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Tượng phật di lặc đá non nước cho người làm ăn kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong kinh doanh, việc chưng tượng Phật là một niềm tin rất lớn đối với các chủ doanh nghiệp. Hầu hết là dùng tượng Phật bằng đá trong đó tượng phật Di Lặc bằng đá được dùng phổ biến nhất. Vì giới kinh doanh tin tưởng rằng Phật Di Lặc sẽ mang đến sự an lành, thịnh vượng và phát tài cho mình.

  Tùy theo không gian sinh hoạt hoặc nơi làm việc, chúng ta có thể đặt tượng Phật Di Lặc bằng đá với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Thông thường, chúng ta có thể trưng bày tượng ở nơi thờ cúng như một vị Phật pháp bảo hộ cho công việc làm ăn của mình hoặc đặt trên bàn làm việc, tủ sách văn phòng, thư viện công ty theo ý nghĩa phong thủy nhất định. Tượng Phật Di Lặc phổ biến với nhiều tư thế khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa về sự an lạc – hạnh phúc và mọi điều như ý.

  [​IMG]

  Một điều chú ý khi thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá là chúng ta nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn ngày giờ tốt, hợp với tuổi của người làm kinh doanh cũng như chọn phương hướng và vị trí đặt hoặc thờ cúng Phật cho hợp lý. Như thế, những điều mong muốn về công việc kinh doanh và cuộc sống của chúng ta mới có thể như ý. Và một điều quan trọng là chúng ta không nên mua cũng như đặt tượng Phật Di Lặc cũng như các tượng Phật bằng đá một cách ngẫu hứng và tùy tiện.

  [​IMG]

  Theo quan niệm dân gian, tượng Phật Di Lặc bằng đá còn có thế hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ) nên càng được nhiều người tin dùng. Trong quá trình chọn mua tượng Phật Di Lặc, chúng ta nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để thỉnh cho mình tượng Phật Di Lặc phù hợp. Đây là điều quan trọng để công việc làm ăn của chúng ta luôn được phù trợ, ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Tượng phật di lặc đá non nước cho người làm ăn kinh doanh"