hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tượng sự tử đá mỹ nghệ Non Nước tạo thế uy vũ và trừ hình sát cho người trưng bày

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sư tử là con vật tượng trưng cho sức mạnh nên cách tạo hình phô diễn uy lực thường tránh lối hoa mỹ, kiểu cách. Thế nên, ngoài bằng kim loại, chất liệu thường để làm các sản phẩm tượng sư tử bằng đá thường được tạo ra từ loại đá cứng- đá cẩm thạch trắng. Đây là nguyên liệu đá được sử dụng nhiều tại làng nghề chạm khắc đá nghệ thuật và điêu khắc tượng phật vì độ bền cao và cho nhiều vân đá đẹp. Tượng sư tử bằng đá cẩm thạch được được chế tác từ các khối đá granite và người thợ còn sử dụng kĩ thuật gia công khối đá, làm sạch sản phẩm và nhuộm màu hoặc đánh xi.

  [​IMG]

  Các sản phẩm sư tử bằng đá cẩm thạch được nhiều khách hàng rất ưa thích, có những thời điểm đơn đặt hàng chuyển ra không kịp, mặc dù loại hàng này có giá không rẻ, tùy thuộc vào kích thước to nhỏ. Ở nhiều cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ bán sư tử đá loại nhỏ cao chừng 80cm cũng có giá trên 40 triệu đồng, đôi lớn có đôi lên tới 120 triệu đồng sử dụng nhiều tại các cơ quan doanh nghiệp, đặt trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

  [​IMG]

  Trong phong thủy, sư tử đá là linh vật được xem là có thể tạo uy phong và trừ được nhiều hình sát cho gia chủ. Tuy nhiên, khi bày trí tượng sư tử đá, chúng ta cần lưu ý những điều kiêng kỵ để tránh những họa sát đến với gia đình, điều mà chúng ta không hề mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tượng sự tử đá mỹ nghệ Non Nước tạo thế uy vũ và trừ hình sát cho người trưng bày