hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tuscany - Địa danh lịch sử nổi tiếng tại Ý

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm Phục hưng Tuscan trên các ngọn đồi Chianti bên ngoài của Siena ở Ý là có sẵn như là một cơ sở cho các cuộc hội thảo, các cuộc tĩnh tâm, hội thảo. Đây là một tu viện thế kỷ 12 được phục hồi tại với tất cả các tiện nghi hiện đại. TRC là dễ dàng thích nghi với tất cả các loại chương trình.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Cơ sở này có các hãng trang bị cho xưởng nghệ thuật (hội họa, nhiếp ảnh, văn bản, âm nhạc hoặc tác phẩm điêu khắc), không gian tập hợp lớn cho các cuộc hội thảo và không gian lớp học nhỏ cho các phiên breakout. Có một nhà bếp công nghiệp hiện đại mà đầu bếp Tuscan của chúng tôi chuẩn bị tất cả các bữa ăn và một "nhà ăn" lớn hoặc phòng ăn. Khi thời tiết đẹp sân thượng lớn nhìn ra vườn ô liu và đồi Tuscan là lý tưởng cho ăn uống ngoài trời hoặc các cuộc họp ngoài trời.

  Trung tâm Phục hưng Tuscan là một cuộc họp duy nhất của một địa danh lịch sử và tinh tế tiện nghi hiện đại ngày. Các tu viện, có niên đại từ thế kỷ thứ 12, đã được khôi phục một cách tỉ mỉ cách sử dụng phương pháp xây dựng truyền thống và tất cả các tài liệu gốc. Ngày nay, tu viện vẫn còn đúng với tinh thần ban đầu, chi tiết kiến trúc phong phú của nó.

  17 phòng và dãy phòng nơi người tham gia được đặt có phòng tắm hiện đại, đáng yêu, cửa sổ trình chiếu, máy lạnh, đồ nội thất, dịch vụ internet wi-fi, truyền hình vệ tinh và minibar, tất cả đều được thiết kế để hoàn toàn khen môi trường xung quanh thời trung cổ. Phòng ở phòng đôi rộng rãi chia sẻ hoặc bộ cơ sở. Mỗi phòng đều có, bởi vì nó đã được chuyển đổi từ cấu trúc ban đầu của tu viện mà không thay đổi xây dựng, là duy nhất trong hình dạng. Nội thất và trang trí được lựa chọn để phối hợp với các di tích lịch sử, cảm giác chinh phục của tu viện, nhưng theo phong cách hiện đại, thoải mái. Tất cả các phòng có hai giường có thể được chia thành các cặp song sinh hoặc kết hợp thành một hôn nhân lớn.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trung tâm Phục hưng Tuscan là các kỹ năng kết hợp của Linda và Michael của Il Chiostro tham gia cùng với Nicolo và Renata San Fedele để tạo ra một môi trường độc đáo và đầy cảm hứng bắt nguồn từ những giá trị truyền thống Tuscan của vẻ đẹp, món ăn tuyệt vời, một sự đánh giá cao đối với thiên nhiên và giá trị của cộng đồng.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Vé máy bay đi Frankfurt Air China.

  Nhà nguyện tăng ban đầu bây giờ được sử dụng như một studio nghệ thuật lớn hoặc không gian hội thảo. Nhà ăn của tu sĩ, nơi một bức bích họa bị mất thế kỷ 16 đã được phát hiện trong quá trình đổi mới, bây giờ là phòng ăn được kết nối với một nhà bếp nhà nước-of-the-nghệ thuật và cantinas đá cũ, nơi họ lưu trữ rượu vang của họ đã được chuyển đổi thành phòng thu và không gian lớp học.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tuscany - Địa danh lịch sử nổi tiếng tại Ý