hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tuyển dụng điều dưỡng viên tại nhà số lượng lớn

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng'

 1. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ điều dưỡng viên tại ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở hầu hết các tỉnh thần trên cả nước, xuât phát từ nhu cầu thuê được một y tá, điều dưỡng về tận nhà chăm sóc sức khỏe để yên tâm, chu đáo hơn. Điều này tạo cơ hội rất lớn cho sinh viên ngành điều dưỡng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp y khi ra trường có được công việc nhẹ, lương cao.


  Chăm sóc sau sinh, sau phẫu thuật, chăm sóc sức khỏe cho người già thay cho người nhà vừa an tâm lại đảm bảo hơn bởi điều dưỡng viên công tác lĩnh vực này được đào tạo qua trường lớp trung cấp, cao đẳng y dược Hà Nội , cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội với đầy đủ kỹ năng được trang bị kỹ lưỡng. Chăm sóc tại nhà vừa thân thiết lại đảm bảo cho sức khỏe, thay vì phải đến viện với rất đông đúc bệnh nhân được coi là ổ bệnh.

  [​IMG]
  Công việc điều dưỡng viên tại nhà cũng gây thích thú hơn cho điều dưỡng, thay vì phải quay cuồng trong bệnh viện với biết bao bệnh nhân, vất vả hơn nhiều, thì làm tại nhà chỉ một điều dưỡng chăm sóc một bệnh nhân. Mức lương của nhân viên lĩnh vực này không phải là ít, nó tương đương với mức lương nhân viên làm việc tại viện.
  Trình độ nhân viên y tế của nước ta đang công tác tại cơ sở, bệnh viện, trung tâm y tế hầu hết ở trình độ y sĩ, trung cấp, bởi thế nhằm nâng cao trình độ, bộ giáo dục phối hợp với bộ y tế tăng thêm chỉ tiêu khối cao đẳng.

  Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên hiện đang rất lớn, rất nhiều cơ sở, trung tâm y tế thiếu trầm trọng điều dưỡng viên cung cấp cho nhu cầu chăm sóc tại nhà. Đây là một tin rất vui cho sinh viên cao đẳng, trung cấp y dược chuẩn bị ra trường.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tuyển dụng điều dưỡng viên tại nhà số lượng lớn