hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tuyển dụng dược sĩ số lượng lớn năm 2016

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng'

 1. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu tuyển dụng dược sĩ tại các đại lý, quầy thuốc bán buôn bán lẻ, hệ thống nhà thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám ngày càng tăng cao. Khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ y tế của cộng đồng không ngừng tăng cao, ô nhiễm môi trường bệnh tật phát sinh nhiều như hiện nay. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên học dược sĩ, dược sĩ trung cấp ra trường có được điều kiện làm việc tốt nhất.

  Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy, nhu cầu nhân lực về ngành Dược trong nước đang thiếu rất nhiều.

  [​IMG]
  Năm 2016 được đánh giá và dự kiến ngành y tế sẽ lên ngôi và đạt đỉnh cao so với những năm về trước, với những sự kiện nổi bật năm 205 đi cùng những sự thành công vượt bậc.
  sự thành công ngoài mong đợi khi thực hiện triển khai mang thai hộ bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, thành công ca ghép đa tạng xuyên Việt đầu tiên từ bệnh nhân chết não. Các ca ghép tạng thắng lợi tại các bệnh viện lớn như Việt Đức, Xanh Pôn, viện 103…

  Ngày hội “ chung tay vì sự sống 2015” được phát động với sự góp mặt của nhiều trường y dược , bệnh viện lớn như học viện quân y, cao đẳng y dược Hà Nội , trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội… sự tham gia nhiệt tình của sinh viên y. Ngày hội không chỉ mang đến những trải nghiệm quý giá, bài học bổ ích cho sinh viên mà còn mang giá trị nhân đạo sâu sắc vì cộng đồng, những điều tốt đẹp nhất mà ngành y dành tặng những người bệnh.

  Dược sĩ đang được đánh giá là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, thu hút mạnh các nhà tuyển dụng, sinh viên y dược ra trường là mục tiêu săn đón của nhiều cơ quan y tế. Với chỉ tiêu năm 2016, bệnh viện Bạch mai tuyển dụng 20 dược sĩ, viện 103 tuyển 30 dược sĩ, viện198 với chỉ tiêu 20 dược sĩ... chưa kể nhà thuốc nhiều bệnh viện lớn nhỏ khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tuyển dụng dược sĩ số lượng lớn năm 2016