hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tỳ hưu bằng đá tự nhiên – sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tỳ hưu là một trong những linh vật được dùng nhiều trong phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, tỳ hưu có công dụng trừ tà, thu hút khí bốn phương, giữ tiền tránh hao tài tốn của. Ngày nay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy vậy theo nhận định của chuyên môn thì tỳ hưu đá tự nhiên là tốt nhất.

  [​IMG]

  Sở dĩ tỳ hưu đá tự nhiên được nhận định là loại chất liệu tốt nhất vì tất cả những tinh hoa của trời đất gồm những linh khí tự nhiên, quyền năng vũ trụ, cát khí phong thủy… đã hội tụ trong đá tự nhiên qua hàng ngàn năm tồn tại. Ngay cả trong nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn cũng đồng ý rằng tỳ hưu bằng đá tự nhiên tốt hơn rất nhiều so với các chất liệu khác trên cùng một kích thước và hình dạng. Vì vậy, việc sử dụng tù hưu bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ.

  Ngày nay, tỳ hưu đá tự nhiên có rất nhiều hình dáng khác nhau, khi chọn tỳ hưu bằng đá, chúng ta nên chọn những loại phải có miệng há rộng, bụng và mông to. Vì những dạng này sẽ mang đến tài lộc và tiền vận cho gia chủ hơn là các loại tỳ hưu có hình dạng khác. Ngoài ra, sừng tỳ hưu cũng phải to, vì theo đánh giá thực tế thì chúng sẽ bảo hộ gia chủ tốt hơn.


  [​IMG]

  Khi trưng bày tỳ hưu đá tự nhiên, chúng ta cần phải thực hiện khai quang điểm nhãn đúng cách thì mới có thể huy tụ được tất cả những điều tốt đẹp mà tỳ hưu mang lại. Chẳng hạn như khai quang điểm nhãn tỳ hưu bằng đá trên điện Tam Bảo, chú ý cách “trì chú đá”… Với những ưu điểm trên, tỳ hưu đá từ tự nhiên từ lâu được đánh giá là linh vật phong thủy tốt nhất cho gia chủ hơn là các loại làm từ chất liệu khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tỳ hưu bằng đá tự nhiên – sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia chủ